kinh nghiệm xem Tử vi

0
148

 

Sách Tử vi mỗi ngày càng đa dạng nhưng ý nghĩa những Sao vẫn thấy ko thấy thêm ra, chỉ lẩn quất trên nhưng câu Phú mang ý nghĩa mơ hồ, rộng rãi khi đặt để ở 1 trạng thái gán ghép thành ra làm cho thoái chí những người mê say học hỏi Tử vi không ít.

Xem: tu vi 2018 tuoi quy hoi

Trong chiều hướng phải làm sao sáng tỏ cho ngành học lý đoán cựu truyền này, các công trình nào dù bé nhỏ tới đâu, trường hợp đem phổ biến một phương pháp trung thực và nồng nhiệt , trộm nghĩ cũng là một tìm mọi cách khách quan nhất của người tri thiên mệnh để xây dựng xã hội. Học phái Thiên Lương xin lại mạn phép chư vị quân tử trình làng Tử vi “Mười Kinh nghiệm” được coi là những đòn sát thủ trên mỗi bản số Tử vi để cùng nhau chiêm nghiệm :

1 . Sinh bất phùng thời :

Mỗi bản số đều được hưởng 10 năm tiện lợi , khoái chí nhất ở cung Tam hạp với Sao Thái Tuế (được gọi là vòng Thái Tuế).

thí dụ : Người tuổi Tỵ, vậy lúc đến hạn 10 năm ở một trong ba cung Tỵ, Dậu, Sửu là được hưởng vòng Thái Tuế. Nhưng với 01 điều cân kể cận thận về cường độ của sự thoải mãi, tức thị xem, đắc ý tới mực nào, thì cần coi xét cung Mệnh (và cả cung an Thân) có chính diệu tọa thủ hay không , đồng thời cung nhập hạn của vòng Thái Tuế sở hữu chính diệu hay không ?. Sự đắc thắng quang vinh hay thắng lợi trong gian khó là tùy thuộc vào những điều kiện sau đây :

•Cung Mệnh (và cung an Thân) có Chính diệu hãm địa, hạn gặp vòng Thái Tuế ở cung Vô Chính diệu thì chỉ đắc lợi 1 bí quyết tương đối .

•Cung Mệnh (và cung an Thân) với Chính diệu đắc địa, hạn gặp vòng Thái Tuế ở cung Vô Chính diệu thì chỉ đắc lợi trung bình .

•Cung Mệnh (và cung an Thân) Vô Chính diệu, hạn gặp vòng Thái Tuế ở cung Vô Chính diệu thì vinh quang trong gian khổ, sinh bất phùng thời.

•Cung Mệnh (và cung an Thân) Vô Chính diệu, hạn gặp vòng Thái Tuế ở cung mang Chính diệu tọa thủ (nhất là bộ Sát, Phá , Tham) thì thắng lợi tinh ma huy hoàng đắc lợi như ý muốn.

•Trường hợp Cung Mệnh tự nhiên sở hữu ngay cung của vòng Thái Tuế không thấp bằng cung an Thân trùng hợp mang cung của vòng Thái Tuế (vì Thân chủ về hành động, còn Mệnh là lý thuyết và tư tưởng, bắt buộc chỉ sở hữu làm mới mang hưởng, tay mang khiến thì hàm mới mang nhai ! )

2. Đồng bệnh tương lân :

Trong những tai nạn cùng đồng, tức thị phổ quát người vướng vào vòng thiến nạn cùng 1 khi và bởi một căn nguyên (Thí dụ : tai nạn rớt tàu bay làm nhiều người chết … ) Tử vi đã trở lên nghi vấn trong phương pháp giải thích nếu như cạnh tranh và tế nhị này ? Ngoài ra , ví như đem đối chiếu sở hữu những lá số thiệt mạng (hay chỉ mang thương tích) trong tai nạn cộng đồng, thì khi tiêu dùng phép quy nạp đã cho thấy nét tương đồng đề cập sau :

– Tam hợp với cung Mệnh có Thiên Hình, Thiên Riêu, Địa ko và Địa Kiếp (hay tam hợp của cung Ách )

– Cung Ách với Thất Sát, Phá Quân hay Tham Lang (Hay cung Mệnh với cách này)

– Tiểu Vận (một năm) hay Đại Hạn (10 năm) vào vòng tam hạp của Thiên ko (Thiếu Dương – Tử Phù và Phúc Đức)

hồ hết những người mang phương pháp trên đều phải nếm qua mùi vị của ” Đồng Mệnh tương lân ” : Việc xảy ra trường hợp có người chết, kẻ chỉ bị thương, là còn do cung Phúc Đức chi phối, tuy vậy nào đi chăng nữa thì cũng nên cộng đồng tai ách. Kiên cố không ai dám kiểm chứng ví như này, bằng cách tụ họp hầu hết những cá nhân mang Hình-Riêu-Không- Kiếp ở Mệnh (và Ách cung là thế Sát Phá Tham), nhưng nếu quý vị nào chịu thương chịu khó sưu tập những lá số mang có tiêu chuẩn vừa nhắc, thì sẽ thấy ngay cá nhân của bản số đều vướng cần chuyện xui xẻo này 1 lần trong đời của họ.

3. Đời là bể khổ : Cung Ách

Thế nhị hợp của cung Ách có hai cung Mệnh, Thân đã đề cập lên rõ ràng dòng nghiệp mà nhà Phật chủ trương .

– Mệnh, Thân sinh phò Ách cung , là ta nên lãnh đủ tất cả chuyện do ta đã làm cho . Cá nhân nên trực tiếp chịu tác động dòng hậu quả của việc ta đã tạo ra trong đời sống hằng ngày (gieo nhân nào, gặt quả ấy). Đây là thời đoạn tạo nghiệp mà Nguyễn Du tiền bối đã nói : “Thiện căn ở tại lòng ta”

– Ách cung sinh phò Mệnh, Thân là bản thân ta ở kiếp này buộc phải hứng chịu phổ quát những hậu quả truyền kiếp (do dòng họ tiền nhân để lại, cũng mang thể là do đời sống ta kiếp trước để lại) do vậy , trong chuyện Kiều mang câu ứng :

Đã sở hữu lấy nghiệp vào thân

Cũng đừng với trách lẫn trời sắp trời xa.

– Mệnh,Thân sinh phò Ách cung là lúc nào hành Tam hợp của cung Mệnh, Thân sinh ra hành của Tam hợp cung Ách (Ví dụ: Mệnh ở cung Dậu, vậy hành của Tam hợp Tỵ Dậu Sửu là Kim. Ách ở cung Thìn, vậy hành của Tam hợp Thân Tý Thìn là Thủy. Tam hợp Mệnh là Kim đã sinh phò tam hợp Ách là Thủy). Còn Ách cung sinh phò Mệnh, Thân cũng tính như bí quyết vừa nói (Ví dụ : Ách ở cung Tỵ thuộc Tam hợp là hành Kim. Cung an Thân ở ngay cung thân thuộc Tam hợp Thủy, thành thử Ách (Kim) sinh xuất ra Thân (Thủy)

Mặt khác, đã gọi cung Tật Ách, thì chỉ được hiểu là các nghiệp xấu tích lũy tích tụ lại (còn nghiệp thấp tàng trữ ở cung Phúc-Đức mới đúng nghĩa của nó) thành ra không bao giờ Đại Tiểu hạn tới cung Tật Ách mà người ta thấy tha hồ khoái chí được (sách xưa ghi đơn sơ : hạn Thiên Sứ xấu, chính là ngụ ý vậy). Đã biết cung Tật Ách xấu, và hiểu là các tai nạn cho mỗi bản số trong kiếp đang sống, trộm nghĩ bắt buộc lưu ý hai gương mặt của cung Ách :

http://baihoccuocsong.net/

– Ách cung thuộc bí quyết Sát Phá Tham là hay bị ngoại thương, chủ về sự sát phạt tích cự mau lẹ.

– Ách cung thuộc phương pháp Cơ Nguyệt Đồng Lương, Tử Phủ Vũ Tướng chủ về nội thương, các tai họa sở hữu tính bí quyết gậm nhấm, phao phí dần mòn …

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.