Mua bơm phun sương tại Sài Gòn

0
165

Giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay là lắp đặt giàn máy bơm phun sương làm mát Tiêu thụ điện năng ít và không gây ra nhiều tiếng ồn, máy chạy êm. Hệ thống máy phun sương sẽ làm dịu mát không gian thư giãn trong khu vườn nhỏ của bạn. Hệ thống máy bơm phun sương sử dụng nước để tạo ra hiệu ứng mù sương, do đó giúp kiểm soát độ ẩm cực tốt, an toàn ngay cả đối với những người dễ bị dị ứng.

Chính vì thế, để giảm chi phí cho quý khách hàng, chúng tôi khuyến khích sử dụng lắp đặt giàn máy phun sương, làm mát không gian ngôi nhà bạn, hay bất cứ nơi nào mà bạn muốn làm mát với chi phí thấp nhất, hợp lý nhất ! Tuy nhiên, muốn mang đến hiệu quả thực sự, chúng ta cần đáp ứng hai tiêu chí chính. Với hệ thống máy phun sương, bạn có thể sử dụng cho nhà, cửa hàng, chuồng trại, nhà xưởng… với quy mô từ vài mét vuông cho tới hàng nghìn mét vuông với những cách sử dụng đầu phun làm mát tại các vị trí do mình lựa chọn.Các hạn chế khi sử dụng máy phun sương
Tuy máy phun sương có rất nhiều điểm tốt nhưng công bằng mà nói thì chúng ta khó có thể bác nhổ những điểm hạn chế mà máy phun sương mắc phải.
– Quá lạm dụng máy phun sương sẽ tạo điều kiện thuận tiện cho vi khuẩn phát triển:
Bất kì cái gì có tốt cỡ nào đic hang nữa thì nếu bị lạm dụng cũng không hề tốt. Máy phun sương tạo độ ẩm cho không khí nhưng nếu bạn để độ ẩm lên quá cao thì đây quả là môi trường tuyệt với cho vi khuẩn lớn mạnh và các căn bệnh về hô hấp gia tang.
Để giải quyết tình trạng này: bạn nên chú ý quan sát những vật dụng bằng kính trong nhà khi dung máy phun sương, nếu những vật dụng đó có lớp sương mờ thì môi trường đã đủ độ ẩm và bạn nên tạm ngưng sử dụng máy phun sương.
– Máy phun sương có thể là nguyên nhân gây hư hỏng các thiết bị điện và điện tử trong nhà:
Như chúng ta đã biết thì các thiết bị điện và điện tử cực kì kị độ ẩm. Điều này khiến máy phun sương trọn vẹn là vật tối kỵ với thiết bị điện, điện tử.
Cách khắc phục duy nhất là bạn nên sử dụng máy phun sương ở những địa điểm cách xa các thiết bị điện, điện tử nếu không muốn chúng bị ảnh hưởng.HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG gồm những gì?
– Máy bơm mini áp lực cao kèm bộ đổi nguồn 24V: 01 bộ.
– Đầu phun giữa và bép phun: 09 bộ.
– Đầu phun cuối và bép phun: 01 bộ ( hoặc một vài hơn tùy vào cách lắp đặt hệ thống phun sương).
– Ống dây phun sương loại ống 8: khoảng 20m hoặc tùy vào thực tế lắp đặt.
* những linh kiện tùy chọn để cấp nước và lọc nước đầu vào hệ thống phun sương:
– Cốc và lõi lọc nước đầu vào cho hệ thống phun sương, nhận định hơi nước phun ra được sạch sẽ và không làm tắc đầu phun ( đầu cốc có cút chuyển để lắp ống dây 8).
– Chõ lọc và cấp nước đầu vào cho hệ thống phun sương. ( Chõ này được sử dụng khi nước đầu vào lấy từ xô, chậu hoặc bể chứa, khi sử dụng chõ lọc này thì không cần lơ chuyển, cốc lọc có thể sử dụng hoặc không).
– Lơ chuyển gen ngoài 15mm sang đầu ống dây phi 8 ( dùng để bắt vào hệ thống nước sạch và nối ra ống dây phun sương số 8): 01 cái
* các linh kiện dùng để đi dây cho hệ thống phun sương:
Đầu phun sương có 2 phần là Thân và Bép phun sương, thân đầu phun sương có một vài loại như: thân cho đầu phun giữa và thân cho đầu phun cuối, hay loại thân mà trên đó có thể lắp được 2 đến 3 bép phun sương. Kích cỡ các loại thân đầu phun khác nhau cũng khác nhau, trên thị trường ngày nay giá các loại thân đầu phun này không khác biệt nhiều nên khách hàng có thể tùy chọn món đồ phù hợp với sở thích của mình.
* chọn lựa Bép phun cho đầu phun sương:
– Bép phun sương ngày nay phổ biến có 3 loại với kích cỡ tia phun khác nhau. Loại bép phun số 1 có tia phun nhỏ bé nhất, loại số 2 trung bình và loại thứ 3 có tia phun lớn nhất. Tùy vào mục đích của mình mà khách hàng có thể chọn lựa loại bép với kích cỡ mong muốn. Theo như kỹ thuật của chúng tôi, nếu như dùng để phun tưới hoa, làm mát chuồng trại và nhà xưởng có mái cao trên 5m, làm mát ngoài trời hoặc nơi thoáng gió thì nên chọn loại bép phun số 3 để có hiệu quả nhanh nhất. Còn nếu làm mát trong nhà hoặc nơi ít gió, làm mát ở những nơi hạn chế ẩm ướt dưới sàn thì nên chọn loại bép phun số 1.
Cũng cần lưu ý là khi mới mua về, những bép phun đều có đầu cao su bịt bên trong, cần phải tháo nhổ đầu cao su này trước khi dùng.
* Cách nối ống dây vào thân bép phun và những loại cút:
các chi tiết trên hệ thống phun sương được thiết kế rất tiện cho việc lắp đặt, để lắp ống dây vào các thân đầu phun cũng như các loại cút, đầu van… bạn chỉ việc giữ chặt và đẩy ống dây vào cho tới khi chạm kịch vào lõi bên trong. Nhờ những ngàm kim loại và doăng cao su bên trong mà ống dây được cố định rất chắc chắn và không rò rỉ nước khi dùng ở áp lực cao.
* Cách tháo ống dây khỏi thân bép phun và những loại cút:
Để tháo ống dây đã lắp ra khỏi hệ thống phun sương, bạn giữ tay vào ống dây và đầu cút, tiếp theo bóp đầu khớp sâu vào sát bên trong, khi khớp đã sát vào trong rồi thì mới rút ống dây ra.
các bước lắp đặt hệ thống phun sương:
Theo kỹ thuật của chúng tôi thì bạn nên bắt đầu lắp đầu tiên là hệ thống đầu phun, và đầu phun cuối ( đầu phun ở đầu cuối cùng) được bắt trước hết để định vị điểm cuối của hệ thống phun sương làm mát.
tiếp theo từ đầu phun cuối, bạn chạy dây phun sương theo ý muốn đến điểm cuối cùng của hệ thống, tức là đến đầu nối vào hệ thống nước.
Sau khi chạy xong hệ thống dây khi đấy ta mới cắt ống dây và bắt từng đầu phun, van khóa, máy bơm và cốc lọc vào hệ thống.
kiểm tra, cố định lại các vị trí đầu phun theo hướng mong muốn rồi mở nước, cắm điện và cho hệ thống hoạt động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH TMSX ĐIỆN NƯỚC THÁI DƯƠNG
  •  Địa chỉ: 745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp
  •  Nhà máy: 94/14, Đường TL 16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
  • TP Hồ Chí Minh,
  •  Hotline: 0906024649
  •  Điện thoại: 08 66 525456 – 0866605943
  •  [email protected]
  • Website: cong ty may phun suong

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.