CÁCH LỰA CHỌN ÁO SƠ MI TRẮNG CHO PHÁI MẠNH

0
52

Với những tín đồ ưa thích sự thanh lịch, trang nhã thì việc mặc sơ mi quần tây là một lựa chọn hàng đầu, vì vậy áo sơ mi trắng là món không thể thiếu trong phong cách ăn mặc khi mỗi lần lên đồ dù ở bất cứ đâu, bất cứ môi trường nào.

Nhưng để chọn cho mình một chiếc sơ mi trắng thích hợp và chuẩn chỉ là việc không hề dễ dàng. Thấu hiểu điều đó, xuong may ao thun dong phuc Hưng Phú đã tổng hợp những vị trí cần lưu ý mỗi khi chọn áo sơ mi trắng cho các quý ông kết hợp với các bộ suil lịch lãm.

  • Kích thước áo

Nếu bạn có ý định bỏ áo vào quần thì hãy chắc chắn là nó đủ dài để cho dù bạn có vận động cả ngày thì những vạt áo cũng không bị lòi ra ngoài. Nếu có ý định bỏ áo ngoài quần thì độ dài sẽ làm cho chiều cao của bạn bị rút ngắn đấy.

  • Chất liệu vải

Nhưng nếu bạn chọn một chiếc áo sơ mi trắng để mặc hằng ngày thì chúng tôi khuyên bạn tốt nhất nên chọn cho mình chất liểu vải cotton. Vì vải cotton hút ẩm tốt, thoáng mát. Polyester cũng thường được sử dụng để may áo thun giả rẻ, vải PE được các xưởng may balo giá rẻ cũng như các xưởng may túi vải không dệt dùng nhiều trong việc sản xuất túi vải giá rẻ.

  • Cúc áo

Nếu bạn có phong cách hơi hướng thanh lịch thì việc chọn cúc đen là thích hợp nhất, 2 màu đen trắng kết hợp với quần âu càng làm tôn nên vẻ lịch lãm của bạn. Còn nếu bạn muốn sự trẻ trung thì nên chọn cho mình một chiếc áo có cúc màu trắng thì phù hợp hơn.

  • Cổ áo

Cổ áo sơ mi thường được chia làm 3 loại cơ bản

Cổ áo nhon : Đó là dạng cổ áo chụp xuống, có thể dùng kết hợp với cà vạt được.

Cổ áo sải : Cổ áo này hơi đặc biệt, có góc 55 độ so với lai cổ áo, cũng có thể dùng cà vạt.

Cổ áo nút : Loại cổ áo này sử dụng nút cài ở chóp cổ áo, loại này không phù hợp đi với cà vạt.

  • Cổ tay áo

Cổ tay áo cũng được chia làm 3 loại cơ bản :

Cổ áo cài nút : Loại này thường được sử dụng thông dụng nhất, chiếm đa số thị trường hiện nay

Cổ tay áo hai nút : phù hợp với mang cà vạt.

Cổ tay áo măng sết : Bạn phải sử dụng thêm 2 khuy măng sết để cài, thường dùng đi kèm với vest.

  • Ống tay áo

Tùy vào môi trường, thời tiết và tính chất công việc để lựa chọn kiểu tay áo cho mình. Nếu chiếc áo có ống tay dài, có măng séc thì thường sử dụng với com lê hoặc áo khoác thò ống tay. Áo sơ mi có ống tay ngắn thường mặc cùng với quần jeans, áo jackets và quần shorts.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here