Tin tức về mẫu sản phẩm máy bơm tsurumi LHW

0
30

Dòng máy bơm với thương hiệu Tsurumi hiện nay đã quá rất gần gũi với nhiều người tiêu dùng của Việt Nam. thành phầm của thương hiệu này được ứng dụng trong không ít công trình. Cũng là sản phẩm của thương hiệu bơm Tsurumi, dòng máy bơm LHW có thiết kế dạng cánh bơm kép giúp làm tạo thêm nhiều nguồn năng lượng của bơm để tiến hành những đặc tính kỹ thuật với tầm áp suất cao.

Những tính năng chính của dòng máy bơm Tsurumi LHW rất có khả năng nói đến như:

+ Trang bị lỗ xả lớn từ 50 – 100mm

+ Lỗ xả được sắp xếp trên đỉnh của bơm

+ Cánh bơm có phong cách thiết kế dạng đóng

+ Sử dụng loại động cơ đầu vào với dòng điện từ 6 – 30 kV

+ Dùng được với dòng điện 3 pha

+ Điện dung tối đa sử dụng: 364USCPM

+ Mức áp suất tối đa: 410 feet

Những đặc tính của sản phẩm máy bơm nước tsurumi LHW

+ sản phẩm là loại đóng kín, có cánh khuấy bằng sắt crom với những khóa tấm chắn bằng sắt crom giúp làm tăng năng lực chống mài mòn khi bơm phải chuyển động trong môi trường có rất nhiều hạt nhám.

+ Máy bơm LHW được cấu trúc với 2 lớp đệm cơ học bên phía trong với mặt phẳng là silicon carbide ở cả đỉnh và đáy được chuyển động trong một bình nạp dầu và bảo vệ được tốt hơn với một lớp đệm chạy, tính năng chống lại sự sửa chữa thay thế. đặc biệt sản phẩm còn có ống bọc ngoài bằng trục thép không gỉ 420 giúp làm tăng cường độ bền tốt nhất cho lớp đệm. Bài viết L http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep

+ Thiết bị có năng suất thao tác cao và liên tục trong môi trường xung quanh không khí bẩn, động cơ bằng lõi đồng ở mức B hoặc F có trang bị lớp cách nhiệt giúp giảm thấp nhất Chi tiêu vận hành thành phầm.

+ Trong điều kiện hoạt động và làm việc khô thì người tiêu dùng nê lắp ráp đầu dò nhiệt và cường độ dòng điện, bộ bảo vệ để giúp chống lại việc hỏng động cơ do thao tác làm việc quá tải, những tai nạn thương tâm có thể gặp phải.

+ những bộ phận khác như là chắn đôi, dầu bôi trơn cố định, tấm chắn bi chạy được ở nhiệt độ cao C3 với phần trăm tuổi thọ a B-10 lên tới 60.000 giờ, giúp tăng tuổi thọ của máy bơm.

+ xây đắp lỗ xả ở đỉnh sẽ hỗ trợ dòng chảy được liên tục hơn và kiến thiết này tương xứng với máy bơm khi hoạt động tại mức nước thấp.

những ứng dụng của sản phẩm bơm Tsurumi LHW

+ Ứng dụng trong khử nước công nghiệp và thoát nước trong các công trình xây dựng xây dựng.

+ dùng để trang trí thác nước, suối

+ Chuyển nước thải

+ cung cấp nước từ các ao, hồ

Để có thể mua được sản phẩm bơm nước Tsurumi LHW, quý người tiêu dùng vui miệng liên hệ:

Công Ty CP Matra quốc tế

Địa chỉ: Số 238 Phố Nguyễn Xiển – Q. TX Thanh Xuân – TP. Hà Nội Thủ Đô

Điện thoại cảm ứng thông minh: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Liên hệ : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here