Căn hộ chung cư Vista Verde sống xứng tầm

0
137

(https://baomoi247.edu.vn) chung cư cao cấp Vista Verde được phát triển bởi Capitaland Việt Nam phong cách cá tính không gian mở kiến trúc đặc sắc.

Vista Verde Quan 2 phong cách cá tính nằm trung tâm sản phẩm giá tốt. Dự án chung cư nội thất tiện nghi, xây dựng bởi Capitaland Việt Nam độc đáo bền vững. Khu căn hộ chung cư Vista Verde thích hợp nhu cầu, địa chỉ đường trung tâm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi không gian mở. Mỗi căn hộ tại Vista Verde là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa. Khu chung cư Vista Verde dễ dàng di chuyển, ở huyện Quận 2 kiến trúc đặc sắc. Căn hộ Vista Verde trở thành một khu đô thị khép kín cũng hoàn toàn phù hợp với quy hoạch của TP.HCM.

Vista Verde
cho thuê Vista Verde sản phẩm giá tốt. cho thuê căn hộ Vista Verde nội thất tiện nghi. Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. Vista Verde là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trong khu trung tâm của Sài Gòn, Vista Verde mang đến khách hàng cuộc sống trong lành, tiện nghi và sang trọng.
Vista Verde Quan 2 độc đáo bền vững. Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón… Hồ bơi được xây ngay tại trung tâm dự án. Từ bất cứ block nào, chỉ vài bước chân là cư dân đã có thể hòa mình vào dòng nước xanh mát.
cho thuê Vista Verde thích hợp nhu cầu. Căn hộ Vista Verde được thiết kế rất tinh tế. Phòng khách rộng rãi thông với ban công rộng là nơi thư giãn lí tưởng cho gia đình bạn về đêm. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất.
cho thuê căn hộ Vista Verde dễ dàng di chuyển. Thanh toán Vista Verde theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng.
Bộ phận kinh doanh 0903 191 286