Căn hộ Gem Riverside quận 2 – An ninh đảm bảo

0
62

một căn hộ chung cư chất lượng ngoài cung ứng các nhân tố về chất lượng đời sống thì an ninh cũng là một trong những yếu tố khiến nhiều khách hàng mua nhà chú tâm. Đến với dự án căn hộ Gem Riverside quý khách sẽ được yên tâm sở hữu chất lượng ninh tại đó.

*An toàn cho trẻ em

hiện nay, nạn bắt cóc trẻ em càng ngày càng gia tăng khiến các gia đình có con nhỏ nhận thấy đắn đo, không yên tâm khi để con cái giải trí một mình mà không xảy ra sự giám sát của người lớn. Tuy nhiên, khi KH mua can ho Gem Riverside và sinh sống tại đây thì những lưỡng lự đấy sẽ không còn là vấn đề. Con cái của KH với thể tự do giải trí tại khuôn viên của dự án còn KH với thể thoả thích ngồi nói chuyện có bạn bè mà không cần phải chú ý quá nhiều đến con cái của mình.

du an can ho gem riverside

Tại dự án, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, trẻ trung, được huấn luyện nghiệp vụ kĩ càng sẽ có mặt tại những điểm trọng yếu, tụ tập nhiều trẻ em giải trí như khu vực giải trí trẻ em trong nhà, khu vực trẻ em giải trí ngoài trời, các khu vực trẻ em rèn luyện gym thể thao,…

hơn nữa, một vài người lạ lúc muốn vào trong dự án phải sở hữu người quen bảo lãnh và xuất trình các giấy tờ tùy thân trước khi đi vào căn hộ cao tầng Gem Riverside.

Bên cạnh đó, hệ thống camera giám sát sẽ được lắp đặt tại một vài khu vực vui chơi của trẻ nhỏ, chính do đó bạn với thể yên tâm hơn lúc để con cái tự do giải trí để phát triển tư duy và sức khỏe.

Dự án Saigon Sports City căn hộ cao cấp tại quận 2 . Saigon sports city mang nét độc đáo mà chưa có dự án nào tại đây có được .

Dự án Gem Riverside quận 2 an ninh với người lớn tuổi

Như chúng tôi đã nói ở trên, tại dự án căn hộ Gem Riverside với rất nhiều bảo vệ vận hành trong 1 ca trực. Từ đó an toàn sẽ được chắc chắn tuyệt đối. Một vài thành phần phá hoại, quấy rối an ninh sẽ bị lực lượng bảo vệ khống chế và xử lý tùy theo mức độ vi phạm.

Ở ngoài cổng vào của dự án căn hộ có chốt gác và đội bảo vệ tuần tra liên tục để kiểm soát, quản lý cư dân cũng như người lạ bên ngoài vào và phân luồng giao thông di chuyển.

*An toàn cho tài sản

Thứ nhất, quý khách mang thể thấy ngay tại tầng hầm giữ xe, mang khá nhiều lực lượng bảo vệ và camera giám sát hoạt động để quản lý lượng cư dân ra vào tại dự án cũng như để đảm bảo an toàn cho phương tiện của cư dân.

KH sở hữu thể yên tâm đi công tác hay du lịch dài ngày àm không phải đắn đo về sự an toàn cho căn hộ của mình vì đã với hệ thống bảo mật thông minh, cửa cấp cao có hệ thống khóa thông minh, mật mã an toàn, sử dụng vân tay. Tại cửa của mỗi căn hộ sẽ sở hữu camera để quý khách quan sát được ai đang bấm chuông nhà mình và giúp khách hàng chủ động đón tiếp.

quý khách với thể liên lạc với đơn vị quản lý tòa nhà khẩn cấp qua liên hệ bàn, lúc khách mua gặp sự cố và bấm nút khẩn cấp thì trong vòng vài phút lực lượng bảo vệ và kĩ thuật sẽ mang mặt để hổ trợ khắc phục sự cố cho khách mua.

Hệ thống báo cháy tự động cùng những trang thiết bị phòng chống cháy nổ được lắp đặp mọi nơi xung quanh dự án. Cùng với đây là các lớp huấn luyện căn bản về phòng cháy chữa cháy cho cư dân .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here