Dự án Gem Riverside quận 2 – Đầu tư thế nào là hợp lý ?

0
19

Đối sở hữu mỗi dự án sẽ sở hữu một vài phương thức đầu tư khác nhau và Gem Riverside cũng không phải là 1 trường hợp ngoại lệ.

Để dầu tư có lợi nhuận cần phù thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những phương án để giúp cho quý khách mang thể quyết định được 1 phương án đầu tư phù hợp vào dự án căn hộ Gem Riverside

gem riverside quan 2 can ho chung cu sang trong

Giá bán của Gem Riverside vẫn chưa được mở bán chính thức, tuy nhiên theo nguồn tin chúng tôi thu thập được thì giá tham chiếu của dự án này là 33 triệu/m2. Đây được xem là một mức giá rất tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư lúc mua nhà ngay đợt công bố Thứ nhất.

Palm Garden hiện nay đang thu hút nhiều sự chú ý của thị trường bất động sản . Dự án palm garden mang đến cơ hội đầu tư tối ưu với lợi nhuận cao .

Một số phương án đầu tư tốt cho dự án Gem Riverside quận 2

*Đầu tư ngắn hạn (lướt sóng dưới 1 năm)

Riêng mang dự án Gem Riverside, đầu tư ngắn hạn là một tuyển lựa khá mạo hiểm và chũng tôi khuyên quý khách không được đầu tư. Vì khu vực này giai đoạn này mới khởi công, một vài dự án vẫn đang san lấp mặt bằng và những vẫn đang “im hơi lặng tiếng”.

*Đầu tư trung hạn (2-3 năm)

đây sở hữu vẻ là một tuyển lựa hợp lý hơn vì trong thời gian này, toàn bộ những dự án đã được bắt đầu làm xây dựng và thậm chí là đã với những dự án hoàn tất, khu vực này đã được hình thành hiện hữu ngay trước mắt và giá nhà đất đã mang thể tăng thêm. Cụ thể:

-Cụm 3 khu đô thị Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City ngày nay vẫn đang trong quá trình thi công và hình thành. Mới chỉ mang dự án khu nhà phố thương mại và biệt thự đẳng cấp LakeView City của CDT Novaland và dự án nhà phố Palm Residence của khu dân cư Palm City là gần được hoàn tất và bàn giao nhà cho khách. Đa số một vài dự án đang được thi công như khu căn hộ cao tầng Palm Heights của khu đô thị Palm City đang được thi công tầng thứ 20, dự án Gem Riverside đang xây dựng một số bước đầu tiên, dự án Saigon Sports City đang trong quá trình san lấp. Trong khi đó, dự án khu đô thị HimLam City vẫn “án binh bất động”.

-Khu phức hợp gym thể thao Nam Rạch Chiếc đang được đẩy nhanh lịch trình thi công nhằm kịp phục vụ cho Seagame 31, năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam.

-Bên cạnh đấy là khá nhiều dự án về hạ tầng giao thông như thi công tuyến đường Song hành xa lộ, xây dựng con đường Liên Phường nối dài, thi công nút giao thông An Phú 3 tầng, khép kín con đường Vành đai 2, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng, thi công cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4,…

Trong 2-3 năm tới, sẽ có các dự án nhà ở đã được hoàn thiện như khu biệt thự và nhà phố thương mại cấp cao LakeView City, khu nhà phố Palm Residence và căn hộ cao tầng Palm Heights của khu đô thị Palm City, dự án căn hộ Gem Riverside. Hơn nữa, khu phức hợp cũng đang dần được hiện hữu, tuyến phố Song hành cao tốc đã được xây dựng xọng, các con phố Vành đai 2 được khép kín, vòng xoay Mỹ Thủy đã với hầm chui và cầu vượt,…Qua đấy, gia nhà đất tại khu vực này sẽ tăng lên đáng kể

*Đầu tư dài hạn (4-5 năm)

Sau 4-5 năm, tất cả một số dự án về nhà ở, khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc cũng như các dự án về hạ tầng giao thông đã được hoàn tất. Dân cư tập trung tại khu vực này sẽ đông đúc hơn, tiện ích sẽ được xây dựng ngày 1 nhiều hơn và khu vực này sẽ trở thành 1 khu đô thị sang trọng, sầm uất, tân tiến chỉ sau KĐT Thủ Thiêm. Giá bất động sản tại khu vực này sẽ có thể đạt ngưỡng tối đa .

Xem thêm : Căn hộ Gem Riverside quận 2 khu thể thao cao cấp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here