Fan 8live đưa tin: Wenger tố Sanchez bỏ Arsenal sang M.U chỉ vì tiền

0
165

Alexis Sanchez chuẩn bị rời Arsenal để gia nhập Man United cùng bản hợp đồng với mức lương khoảng 400.000 bảng/tuần sau thuế, 20 triệu phí chuyển nhượng cùng thời hạn 4 năm rưỡi. Tiền đạo người Chile sẽ trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử Premier League.

Xem thêm:  cá cược bóng đá online

Wenger tố Sanchez bỏ Arsenal sang M.U chỉ vì tiền
Trong buổi họp báo mới đây, HLV Arsene Wenger đã đặt câu hỏi: “Tôi không thể hiểu tại sao có những người muốn rời Arsenal. Nhưng trong 30 năm làm việc trên thị trường chuyển nhượng, bạn sẽ học được rất nhiều điều về con người”.
“Là một cầu thủ chuyên nghiệp, đó có thể là hợp đồng cao cấp cuối cùng cũng như quan trọng trong sự nghiệp của Sanchez. Sau cùng, chúng tôi chấp nhận để cậu ấy ra đi rồi sẽ ngồi lại phân tích những ưu, nhược điểm”.
“Chúng tôi đã cố gắng làm và đi xa nhất có thể. Ngay cả Man City cuối cùng cũng phải rời cuộc đua. Điều đó nói rằng chúng tôi không có cơ hội để gia hạn hợp đồng với cậu ấy”, Wenger bóng gió.
Những lời của Wenger đã nói lên những suy nghĩ của ông về Sanchez. HLV của Arsenal cũng nhấn mạnh rằng họ có thể tái đầu tư hàng công.
Hiện tại, Pháo thủ được cho là sắp hoàn tất 2 bản hợp đồng mang tên Henrik Mkhitaryan từ Man United chuyển sang và Pierre-Emerick Aubameyang của Borussia Dortmund.
Sự xuất hiện của Aubameyang sẽ đặt câu hỏi cho tương lai của Alexandre Lacazette. Tuy nhiên, HLV Wenger khẳng định ông đã có giải pháp cho tình huống này, đó là để tất cả cùng chơi.
“Tôi chỉ sử dụng những cầu thủ giỏi. Họ luôn có thể chơi với nhau. Hôm nay, tất cả các cầu thủ chúng tôi trên sân đều là những cầu thủ tấn công. Iwobi, Ozil, Wilshere, Lacazette, Xhaka – tất cả đều là những cầu thủ tấn công”.

Cũng trong buổi phỏng vấn, HLV Wenger thừa nhận thương vụ Sanchez đã khiến nội bộ Arsenal bất ổn nhưng đồng thời nhấn mạnh rằng ông đã có lựa chọn tối ưu nhất nơi Mkhitaryan.
“Đúng, thương vụ đó không chỉ ảnh hưởng tới các cầu thủ khác mà còn là cả đội bóng. Bạn làm việc trong một tờ báo và đôi lúc không khí trở nên ít thú vị hơn, đó là sự không rõ ràng”, Wenger nói về thương vụ Sanchez.
“Đó là cuộc sống. Arsenal là một CLB đã 130 tuổi và có rất nhiều cầu thủ lớn đã ra đi. Chúng ta hãy chờ xem”.
“Chúng tôi không chỉ đánh mất một cầu thủ mà còn đưa về được một người. Chúng tôi vẫn hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng để đưa thêm những cầu thủ khác về”.
“Chúng tôi đã cố gắng tìm ra giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi mất một cầu thủ đẳng cấp thế giới nhưng chúng tôi đã đưa được một người khác về”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.