Lộ ảnh ngủ với cầu thủ đội nhà, chủ tịch CLB điêu đứng

0
131

Theo như trang báo kèo nhà cái châu á Ông Antonio González, chủ tịch CLB Rubio Ñu de Luque (Paraguay) đang như ngồi trên đống lửa vì 1 bức ảnh thân mật của ông với 1 cầu thủ đội nhà bị rò rỉ trên mạng xã hội.

Rubio Ñu de Luque chỉ là đội bóng nhỏ ở Paraguay nhưng những ngày này CLB này trở nên nổi tiếng không chỉ ở quê nhà mà khắp Nam Mỹ vì scandal tình ái.
Cụ thể, cách đây ít ngày, trên mạng xã hội đã xuất hiện bức ảnh ông Antonio González, chủ tịch của Rubio Ñu de Luque đang âu yếm, thân mật, quan hệ đồng tính với 1 cầu thủ của đội bóng.
Nhận định theo báo link bong88 Đây là chủ đề mà tất cả tờ báo lớn nhỏ cũng như các phương tiện truyền thông ở Paraguay khai thác triệt để trong những ngày qua.
Trước áp lực của dư luận, Antonio González đã đăng đàn xác nhận, việc ông làm bạn tình với Bernardo Gabriel Caballero, cầu thủ của Rubio Ñu de Luque là sự thật 100%. Tuy nhiên, mối quan hệ này chỉ kéo dài trong 2 năm và đã chấm dứt.
Theo Antonio González, Bernardo Gabriel Caballero đã có cuộc sống trong mơ khi cặp kè với ông bởi cầu thủ này được đi xe đẹp và hưởng thụ cuộc sống giàu sang.

Ngoài ra, Antonio González còn buộc tội và tố cáo người đàn ông có tên Valentín, kẻ được cho đã tung lên mạng bức ảnh của ông với bạn tình cũ mà chưa được sự cho phép. Antonio González cho hay, bức ảnh bị rò rỉ nằm trong một âm mưu tống tiền.

Xem kqbd hôm qua

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.