Những đường bay quốc tế của hãng hàng không VietJet Air

0
156

Hiện nay hãng hàng không Vietjet Air đã khai thác 22 đường bay với 16 điểm đến chủ yếu trong khu vực Châu Á như: Hong Kong, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Myanmar, Cambodia. Với các chặng bay:  Seoul/Busan -> Siem Reap (nối chuyến tại Hà Nội), Hà Nội -> Đài Bắc/Busan/ Seoul/Bangkok/Siem Reap/Singapore/Myanmar, Hải Phòng -> Bangkok/Seoul , Đà Nẵng -> Seoul, TPHCM -> Hong Kong/Đài Bắc/Đài Trung/ Đài Nam/ Cao Hùng/Seoul/Bangkok/Singapore/Kuala Lumpur/Yangon.

Hiện nay hãng hàng không Vietjet Air đã khai thác 22 đường bay với 16 điểm đến chủ yếu trong khu vực Châu Á

Kể từ ngày 25/07/2017 hãng hàng không này cũng đã ký hợp tác với Japan Airlines để mở rộng đường bay mới. Theo đó, hai hãng hàng không này đã có những thảo luận về kế hoạch mở rộng mạng bay trong khu vực Châu Á và giữa Nhật Bản với Việt Nam.

Hiện tại Japan Airline đang khai thác các đường bay thẳng từ Tokyo đến Hà Nội và TP.HCM. Đồng thời, JAL và VietJet Air cũng triển khai hợp tác trên các đường bay giữa Nhật Bản và Việt Nam, cùng với đường bay nội địa tại Nhật Bản và Việt Nam và những quốc gia Châu Á khác.

Ở thời điểm hiện tại, Vietjet Air cũng đang dự kiến mở rộng thêm các đường bay quốc tế đến các thành phố lớn của Trung Quốc như: Thượng Hải, Bắc Kinh, Thành Đô, Tam Á, Tây An, Thiên Tân, Vũ Hán, Vô Tích, Trịnh Trịnh Châu, Hàn Châu, Trùng Khánh, …Đồng thời, hãng hàng không này cũng khai thác thêm một số điểm đến hấp dẫn khác của Thái Lan như: Phuket, Chiang Rai, Chiang Mai, và khai thác thêm đường bay mới đến Deagu (Hàn Quốc).

Xem thêm: Săn vé máy bay VietJet giá rẻ tại VietJet VietNam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.