Anh ruột không nhận ra giọng hát Thu Phương

0
163

Nhân vật chính trong tập phát sóng thứ chín Ca sĩ giấu mặt là Thu Phương. Các nghệ sĩ ngồi ghế “nóng” cùng 100 khán giả đoán giọng của các người chơi gồm: Jimmii Nguyễn, Phương Thanh, nhạc sĩ Giáng Son, Hoàng Dũng và anh trai Thu Phương – ca sĩ Quang Minh.

* Anh trai Thu Phương đoán nhầm giọng em gái

Ở vòng hai, năm giọng ca từ năm căn phòng thể hiệnDòng sông lơ đãngđể giám khảo khách mời đưa ra dự đoán. Phương Thanh, Hoàng Dũng và nhạc sĩ Giáng Son lựa chọn Thu Phương đứng sau ô cửa số một. Jimmii Nguyễn và Quang Minh chọn ô cửa số bốn. Quang Minh nói anh và Thu Phương là anh em ruột nên tường tận tất cả về nhau, vì vậy anh không thể sai.

Kết quả, Thu Phương bước ra từ cánh cửa số một khiến Quang Minh ôm đầu ngượng ngùng. MC Trường Giang trêu nam khách mời vì Thu Phương định cư tại Mỹ 13 năm nên anh quên mất giọng em gái.

Cũng trong vòng thứ hai, Ngọc Phạm – vợ Jimmii Nguyễn – bước ra khỏi căn phòng số ba khiến ca sĩ Phương Thanh trố mắt ngạc nhiên. Ngọc Phạm giấu chồng đi thi hát vì Thu Phương là thần tượng của cô. Nam ca sĩ tiến về phía ô cửa dìu vợ. Anh không nghĩ bà xã sẽ xuất hiện trong chương trình vì trước khi ghi hình, Ngọc Phạm gặp tai nạn phải bó bột chân.

Trong chương trình, Ngọc Phạm và Phương Ly vượt các thí sinh khác để vào vòng cuối cùng, đọ giọng cùng Thu Phương trong ca khúc Chưa bao giờ.

anh-ruot-khong-nhan-ra-giong-hat-thu-phuong

Thí sinh Phương Ly nhận được 20 triệu đồng.

Kết quả, giọng hát của Thu Phương được 62/100 giám khảo nhận ra, đồng nghĩa cô chiến thắng thí sinh. Trong khi đó, với 20 người bình chọn hát giống ca sĩ khách mời, thí sinh Phương Ly nhận tấm vé bước vào bán kết của chương trình cùng phần thưởng 20 triệu đồng.

Ca sĩ giấu mặt là chương trình truyền hình ăn khách tại nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan. Đây là sân chơi để các thí sinh khẳng định tài năng ca hát, bắt chước giọng giống ca sĩ, đồng thời thực hiện ước mơ được đứng chung sân khấu cùng thần tượng. Không chỉ vậy, ca sĩ tham gia được ôn lại kỷ niệm thông qua các ca khúc hit của họ.

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.