Bé 10 tuổi đoạt quán quân game show nhờ xiếc mạo hiểm

0
162

Tập cuối game show phát sóng tối 9/8. Hoàng Vân là một trong bốn thí sinh có mặt ở vòng chung kết. Cô bé diễn tiết mục nhạc kịch Rạp xiếc Kẹo Ngọt.

* Tiết mục xiếc trên không của thí sinh 10 tuổi

Tiểu phẩm kể về một cô bé mơ theo nghề xiếc giống mẹ. Người cha đau lòng vì vợ đã mất trong một lần diễn nên quyết bán rạp xiếc. Bà ngoại cô bé xuất hiện, thuyết phục người cha để con thực hiện ước mơ. Ngày xưa bà cũng từng cấm cản con gái, khiến cô buồn lòng và để xảy ra sự cố. Bà ngoại mua lại rạp xiếc để cháu gái sống với đam mê.

Điểm nhấn của tiết mục là khi Hoàng Vân thể hiện màn xiếc đu dây. Cô bé treo ngược người, kẹp vào chân bạn diễn để giữ thăng bằng và uốn dẻo, nhào lộn trên không. Do thí sinh không đeo dây bảo hộ, một số người lớn đứng dưới hỗ trợ em.

Thí sinh nhí gây xúc động trong phân cảnh nhân vật múa với chiếc bóng của người mẹ đã mất. Cuối tiết mục, thí sinh cùng huấn luyện viên – diễn viên Hoàng Mèo – khoe kỹ năng tap-dance (nhảy thiết hài).

Bé Hoàng Vân bên huấn luyện viên - vợ chồng diễn viên Hoàng Mèo (phải).

Bé Hoàng Vân bên huấn luyện viên – vợ chồng diễn viên Hoàng Mèo.

Giám khảo Đại Nghĩa ngưỡng mộ các kỹ năng xiếc của Hoàng Vân. Việt Trinh nhận xét thí sinh nhí nhập tâm từ ánh mắt, cử chỉ đến lời hát thể hiện được tính cách nhân vật. Cô bé trở thành quán quân với 200 triệu đồng. Khi nhận giải thưởng, thí sinh bật khóc ôm các huấn luyện viên.

Thí sinh nhí Bùi Gia Bảo đoạt giải nhì trị giá 100 triệu đồng. Cậu bé hóa thành vua Đinh Tiên Hoàng thời niên thiếu trong tiết mục Anh hùng cỏ lau. Bé Khả Hân và Ngân Chi đồng giải ba với giải thưởng 50 triệu đồng.

Tam Kỳ

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.