Các vị tướng nên sở hữu trong shop lol game Liên Minh Huyền Thoại

0
133

Shop lol Game Liên Minh Huyền Thoại có đến hàng trăm vị tướng khác nhau, bạn có thể dành đến cả năm trời để khám phá. Tuy nhiên các vị tướng chúng tôi sắp đề cập dưới đây khá bá đạo do vậy các bạn đừng quên chiêu mộ ngay cho mình khi có thể nhé. Những vị tướng này sẽ giúp cho việc chơi game lien minh huyen thoai của bạn trở nên thú vị hơn.

Tướng Caitlyn

Đây là 1 vị tướng xạ thủ có vai trò sát thương chính trong đội với tầm bắn rất xa, khá cơ động, gây sát thương lớn và trao đổi chiêu thức rất tốt cả đầu game, giữa game và cuối game. Là một vị tướng dễ chơi đối với người mới với bộ kĩ năng đơn giản nhưng lại gây được sát thương rất lớn, kĩ năng đặt bẫy gây khống chế và khả năng tung lưới gây làm chậm đối thủ rất khó chịu nên rất được ưa chuộng trong game.

Tướng Camille

Đây là 1 vị tướng đấu sĩ sát thủ có sát thương rất lớn và rất cơ động. Là một vị tướng đi đường trên với lối lên đồ semi tank (50% dame – 50% tank). Bộ skill rất đa dạng với khả năng truy đuổi bằng cách đu dây, làm chậm đối thủ và nhốt đối thủ trong một vùng không gian và kết thúc đối thủ nhanh chóng và nội tại thích ứng phòng ngự tạo một lớp giáp giúp Camille có một lượng chống chịu để trao đổi chiêu thức dễ dàng hơn. Camille được sử dụng rất nhiều trong các giải đấu lớn nhưng vị tướng này khá khó để sử dụng thành thạo nên đòi hỏi phải luyện tập nhiều.

Tướng Rengar

Đây là 1 vị tướng sát thủ có sát thương rất lớn với khả năng tàng hình “one hit” kết thúc đối thủ trong vòng 1 nốt nhạc, là một nỗi ám ảnh của xạ thủ và pháp sư. Là một vị tướng đi rừng với lối lên đồ “full damage” để có thể kết thúc đối thủ trong nháy mắt. Bộ kĩ năng với khả năng tàng hình gây sát thương rất lớn, hồi phục tăng sức chống chịu và kĩ năng ném bola gây trói đối thủ rất khó chịu. Tuy vậy nhưng đây là một vị tướng có độ khó khá cao đòi hỏi phải luyện tập thành thạo mới có thể kết thúc đối thủ trong one hit.

Tướng Azir

Đây là 1 vị tướng pháp sư có vai trò sát thương chính trong đội với khả năng cấu rỉa và có thể kết thúc đối thủ trong vòng vài giây. Là một vị tướng cơ động, với khả năng cấu rỉa từ xa nên trao chiêu thức rất tốt cả đầu game lẫn cuối game. Bộ kĩ năng có thể tạo những binh sĩ cát và điều khiển chúng, gây làm chậm rất khó chịu,chiêu cuối có thể đẩy lùi hoặc hất kẻ địch về rất lợi thế trong những pha gank đầu game và những pha giao tranh tổng giữa game và cuối game. Là một vị tướng rất được ưu ái trong các giải đấu lớn, tuy nhiên vị tướng này có độ khó cao, cần luyện tập nhiều thành thạo mới có thể sử dụng.

Tướng Thresh

Đây là 1 vị tướng đi đường dưới có vai trò hỗ trợ cứng cáp trong đội với bộ kĩ năng kéo đối thủ gây khống chế, làm chậm và khả năng cứu đồng đội tạo lớp giáp, đưa đồng đội về với mình trong những lúc nguy hiểm. Là một vị tướng hỗ trợ với lối lên đồ “full tank” để có thể sống sót trong những pha giao tranh để hỗ trợ đồng đội. Thresh là một vị tướng rất dễ chơi đối với người mới và rất được ưa chuộng trong các giải đấu lớn.

Đừng bỏ qua những tướng này khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại nếu bạn muốn cuộc chơi của mình thú vị hơn nhé. Sau bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những skin ngon mà bạn nên có.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.