Charlize Theron từng phải điều trị tâm lý sau thảm kịch mẹ bắn bố

0
172

Trong cuộc phỏng vấn với Howard Stern ngày 20/7, Charlize Theron thẳng thắn nói về quá trình lớn lên trong một gia đình có bố nghiện rượu và thảm kịch mẹ bắn chết bố để tự vệ.

charlize-theron-tung-phai-dieu-tri-tam-ly-sau-tham-kich-me-ban-bo

Charlize Theron gặp nhiều biến cố lúc còn nhỏ.

Charlize Theron nói về cách cô đối phó với cái chết bất ngờ của bố mình: “Tôi giả vờ như chuyện chưa hề xảy ra. Tôi không nói với bất kỳ ai. Tôi không muốn. Ai hỏi tôi cũng nói bố qua đời trong một tai nạn xe hơi. Liệu có ai muốn kể câu chuyện như vậy không? Không”.

Ngôi sao Atomic Blonde giải thích cô không muốn nhìn phản ứng của mọi người khi biết chuyện. Cô mất nhiều năm điều trị tâm lý vì biến cố xảy ra khi còn nhỏ.

* Vẻ đẹp của Charlize Theron

“Điều tôi ám ảnh nhất trong cuộc sống hiện tại là mỗi ngày, một đứa trẻ sống với bố mẹ nghiện rượu thức dậy và không biết điều gì sẽ xảy ra. Điều đó phụ thuộc vào người khác, vào việc liệu bố nó có uống say hay không”, cô chia sẻ.

Charlize Theron đặc biệt cảm ơn mẹ vì bà luôn ở bên cô. “Tôi có một người mẹ tuyệt vời. Bà là nguồn cảm hứng lớn nhất đời tôi”.

charlize-theron-tung-phai-dieu-tri-tam-ly-sau-tham-kich-me-ban-bo-1

Charlize Theron luôn được mẹ ủng hộ.

Tháng 6/1991, thói nghiện rượu của bố Charlize Theron dẫn tới biến cố lớn. Sau một đêm say xỉn, ông Charles cùng em trai trở về nhà trong trạng thái kích động. Theo lời khai với cảnh sát của mẹ cô – bà Gerda, người cha điên cuồng bắn khóa cửa để vào nhà, rồi tiếp tục xả súng vào cửa bếp. Ông bắt đầu đập cửa phòng ngủ của Charlize Theron, hét lên dọa giết hai mẹ con. Khi ông Charles bắn vào cánh cửa phòng con gái, bà Gerda quyết định hành động. Bà lấy súng của mình, bắn chết chồng và làm em chồng bị thương. Sau thảm kịch gia đình, bà Gerda không bị truy tố vì hành động tự vệ.

Chủ nhân tượng vàng Oscar 2004 đang tham gia quảng bá phim Atomic Blonde. Phim của minh tinh sẽ ra rạp ngày 28/7.

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.