Cổ Thiên Lạc bầm dập vì bị lừa đóng phim hành động

0
153

Theo QQ, trong buổi họp báo phim Sát phá lang: Sói tham tổ chức ở Bắc Kinh, Trung Quốc mới đây, Cổ Thiên Lạc tiết lộ anh bị đạo diễn Diệp Vỹ Tín lừa đóng phim này. Khi đọc kịch bản, nhân vật của anh chỉ có các cảnh rượt đuổi, bắn súng. Tuy nhiên, trên phim trường, anh phải thực hiện nhiều cảnh đấu võ, có cảnh đánh nhau với hơn 20 người. Những màn hành động này do Hồng Kim Bảo thiết kế.

* Trailer phim “Sát phá lang: Sói tham”

“Tôi đau khắp mình mẩy sau mỗi ngày đóng phim”, Cổ Thiên Lạc nói. Do không biết võ công, tài tử phải tập luyện rất nhiều trước mỗi cảnh hành động. “Điều làm tôi khổ sở nhất là phải quay đi quay lại cảnh đánh nhau. Tôi áy náy vì làm khổ các võ sư chỉ đạo võ thuật trên trường quay”, anh nói.

Trong Sát phá lang: Sói tham, Cổ Thiên Lạc vào vai ông bố đi tìm con gái 16 tuổi mất tích. Quá trình tìm kiếm, anh phát hiện âm mưu buôn bán nội tạng người của băng đảng xã hội đen.

co-thien-lac-bam-dap-vi-bi-lua-dong-phim-hanh-dong

Cổ Thiên Lạc đóng chính, Hồng Kim Bảo thiết kế hành động trong phần ba của “Sát phá lang”.

Ngoài Cổ Thiên Lạc, phim có sự tham gia của Tony Jaa – siêu sao võ thuật Thái Lan cùng các diễn viên Trương Tấn, Ngô Việt, Lâm Gia Đống.

Sát phá lang: Sói tham là phần ba của loạt phim Sát phá lang ăn khách. Hai phần đầu do các diễn viên Ngô Kinh, Chân Tử Đan, Hồng Kim Bảo, Trương Tấn đóng chính, nhận được khen ngợi từ giới chuyên môn cũng như người hâm mộ.

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.