Diễn viên đóng thế chết vì ngã trên phim trường ‘The Walking Dead’

0
176

Theo Variety, ngày 13/7 (giờ Mỹ), gia đình cascadeur John Bernecker thông báo anh qua đời ở tuổi 33. Nguyên nhân cái chết là do tai nạn trên phim trường. Khi đang ghi hình một cảnh hành động cho mùa tám The Walking Dead, anh ngã từ ban công xuống mặt bê tông cách sáu mét.

Trợ lý đạo diễn Matthew Goodwin cho biết: “Cú ngã của John Bernecker không như dự định và anh ấy cố níu ban công nhưng không thành.Bernecker chỉ rơi cách tấm đệm vài cm”.

dien-vien-dong-the-chet-vi-nga-tren-phim-truong-the-walking-dead

Diễn viên đóng thế quá cố John Bernecker.

Đài AMC – đơn vị thực hiện series The Walking Dead – chia sẻ sự mất mát với gia đình diễn viên và thông báo dừng quay. Đại diện của SAG-AFTRA – Hiệp hội các diễn viên và nghệ sĩ Mỹ – cho biết sẽ tiến hành điều tra về tai nạn chết người này.

* Một số thông tin về mùa tám “The Walking Dead”

John Bernecker là diễn viên đóng thế nhiều kinh nghiệm ở Hollywood. Anh từng tham gia các phim Olympus Has Fallen, The Hunger Games: Catching Fire, hai phần The Hunger Games: Mockingjay, Logan

Ra mắt từ năm 2010, The Walking Dead là series ăn khách dựa trên bộ truyện tranh cùng tên. Phim xoay quanh cuộc chiến của một nhóm người chống lại lũ thây ma (zombie) đang thống trị thế giới. Mùa tám dự kiến phát sóng vào tháng 10.

Ân Nguyễn

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.