Hồ Quang Hiếu: ‘Tôi diễn bớt đơ từ khi yêu Bảo Anh’

0
197

Ngày 25/7 tại TP HCM, Hồ Quang Hiếu giới thiệu phim ca nhạc Hổ phụ nuôi hổ tử, do Mr. Tô đạo diễn.

Hồ Quang Hiếu cho biết anh muốn được thử thách bản thân ở lĩnh vực diễn xuất sau khi đã ổn định việc ca hát. Do lịch chạy show bận rộn, anh và êkíp phải lên kế hoạch trong nhiều tháng để tìm bối cảnh quay cũng như những diễn viên phù hợp kịch bản.

Hồ Quang Hiếu cười khi nhắc đến chuyện Bảo Anh chê anh diễn đơ.

Hồ Quang Hiếu cười khi nhắc đến chuyện Bảo Anh chê anh diễn đơ.

Trước đó, Hồ Quang Hiếu thường bị đồng nghiệp trêu về khả năng diễn xuất. Trong một gameshow ca nhạc gần đây, ca sĩ Bảo Anh cũng khẳng định người yêu cô “diễn chỉ có một mặt”. Khi nghe nhắc lại lời chê này, Hồ Quang Hiếu trả lời: “Tôi thật sự mong muốn sau phim này, Bảo Anh và khán giả có thể công nhận khả năng diễn xuất của mình. Tôi thấy sau khi yêu Bảo Anh, tôi có nhiều cảm xúc hơn, bớt ‘đơ’ hơn và có thể diễn tả nhiều phân đoạn tình cảm trong phim này”.

* Hồ Quang Hiếu chia sẻ về tình yêu với Bảo Anh

Trong phim, Hồ Quang Hiếu vào vai chính – một chàng trai đam mê ca hát. Vì hoàn cảnh gia đình nghèo khó, anh phải làm đủ nghề để kiếm sống. Tấn Beo vào vai người bạn thân của chàng trai. Khi vô tình gặp một em bé bị bỏ rơi, đôi bạn mang về nuôi dù cuộc sống khó khăn. Kể từ đây, hành trình “gà trống nuôi con” của họ nảy sinh nhiều tình huống dở khóc, dở cười.

Ca sĩ cũng giới thiệu bốn ca khúc mới của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Hamlet Trương, Nguyễn Hồng Thuận, Thiên Dũng trong tác phẩm. Những ca khúc từng làm nên tên tuổi Hồ Quang Hiếu như Con bướm xuân cũng xuất hiện trong phim với phần lời mới đậm chất hài hước.

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.