Hoàng Phi bị kéo lê trên cát trong cảnh rượt đuổi Miu Lê

0
218

Ngày 27/7, nhà sản xuất Nắng 2 tung video giới thiệu quá trình quay bộ phim tại Mũi Né. Nhân vật do Hoàng Phi đóng treo mình trên chiếc xe hơi Miu Lê lái để thực hiện cảnh bám đuổi trên con đường đầy cát.

* Hậu trường phim “Nắng 2”

Trong phim, nhân vật của Hoàng Phi phải tìm đường chạy trốn về nhà khi bị giang hồ truy đuổi. Anh dẫn theo hai con tin là Mưa (Thu Trang đóng) và Linh (Miu Lê thủ vai). Hoàng Phi cho biết anh và Thu Trang từng cộng tác với nhau ở sân khấu nên khá hiểu ý. Anh chỉ quan tâm cách hòa hợp cùng Miu Lê nhằm đem đến những phân cảnh khiến khán giả thích thú.

Hoàng Phi từng gây ấn tượng trong tác phẩm 49 ngày với vai diễn có số phận bi kịch. Anh cũng là gương mặt quen thuộc của sân khấu kịch.

hoang-phi-bi-keo-le-tren-cat-trong-canh-ruot-duoi-miu-le

Hậu trường cảnh quay bị kéo lê của Hoàng Phi.

Nắng 2 nối tiếp câu chuyện ở phần một, với nhân vật chính là hai mẹ con bé Nắng.Phần một từng thắng lớn ở phòng vé năm 2016 với doanh thu gần 70 tỷ đồng.Tác phẩm được khen ngợi vì câu chuyện xúc động cùng diễn xuất tốt của Thu Trang và bé Kim Thư. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng kịch bản còn nhiều lỗ hổng, tình tiết chưa hợp lý.

Nắng 2 dự kiến khởi chiếu ngày 31/8.

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.