Hoạt hình về biểu tượng cảm xúc trở thành ‘thảm họa’ điện ảnh

0
176

The Emoji Movie là phim hoạt hình do Tony Leondis đạo diễn, dự kiến ra mắt ngày 28/7 ở Mỹ. Một số nhà phê bình có dịp xem trước tác phẩm và đều đánh giá thấp phim.

Trên chuyên trang Rotten Tomatoes, phim không nhận đánh giá tích cực nào sau 22 bài bình luận đầu tiên. Đây là tác phẩm thứ năm trong năm 2017 rơi vào tình trạng này, sau một số phim kinh phí thấp như London Fields hay All Nighter. Trên Metacritic, The Emoji Movie được chấm điểm 9/100.

* Trailer “The Emoji Movie”

Cây bút Matt Singer của ScreenRush nhận xét: “Phim không hài hước, quá sến, vô lý, mệt mỏi và tệ hại”. Alissa Wilkinson của Vox nói tác phẩm giống sự xúc phạm khán giả và thật lãng phí thời gian khi xem.

Trong khi đó, John DeFoe của Hollywood Reporter cho rằng ý tưởng ban đầu có thể tạo ra một phim thú vị, nhưng tác phẩm lại trở thành ngớ ngẩn. Emily Yoshida của Vulture chỉ trích: “Đây là tác phẩm đen tối, khó chịu nhất tôi từng xem, vậy mà nó lại được làm cho trẻ em”.

phim-the-emoji-movie-nhan-0-danh-gia-tich-cuc-tren-rotten-tomatoes

“Emoji Movie” bị đánh giá thấp.

Có kinh phí 50 triệu USD, The Emoji Movie xoay quanh các biểu tượng cảm xúc sống ở thành phố Textopolis nằm sâu trong điện thoại. Trong đó, Gene là một biểu tượng đặc biệt vì có thể diễn đạt nhiều cảm xúc khác nhau. Được sự giúp đỡ của biểu tượng Hi-5, anh lên đường tìm một tin tặc để biến mình trở lại giống những biểu tượng khác. Phim quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong vai trò lồng tiếng, bao gồm Patrick Stewart, Christina Aguilera, Sofia Vergara và Anna Faris.

Lam Anh

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.