Kim cương độc đáo với 10 trái tim và 10 mũi tên

0
150

Kim cương – “nữ hoàng của các loại đá quý” từ lâu đã trở thành biểu tượng cho sự giàu có, quyền lực. Mới đây, thương hiệu Diamond House thuộc trang sức DOJI giới thiệu ra thị trường dòng kim cương viên đặc biệt 10 trái tim và 10 mũi tên được mang tên “Halo of Success”.

Trở thành dấu ấn mạnh mẽ trong thế giới kim cương, những viên kim cương “Halo of Success” thu hút sự quan tâm của những tín đồ thời trang. Khoảng 0,1% kim cương thô phù hợp với kiểu cắt tạo hình 10 trái tim, 10 mũi tên và được chế tác bằng tay bởi những nghệ nhân bậc thầy.

kim-cuong-doc-dao-voi-10-trai-tim-va-10-mui-ten

Trong bất cứ điều kiện ánh sáng nào, viên kim cương quý hiếm “Halo of Success” đều khoe được vẻ đẹp lấp lánh.

Vượt xa những tiêu chuẩn về giác cắt để làm nên một viên kim cương đẹp, “Halo of Success” sở hữu 71 giác cắt tỉ mỉ và tinh xảo, tạo phản chiếu hình 10 mũi tên và 10 trái tim khiến chúng độc đáo và khác biệt. Dòng sản phẩm này còn gây chú ý nhờ độ phát sáng và phát lửa nổi bật.

kim-cuong-doc-dao-voi-10-trai-tim-va-10-mui-ten-1

Những viên kim cương 10 trái tim và 10 mũi tên “Halo of Success” được ví như ánh hào quang lấp lánh của sự thành công.

Qua bộ sưu tập này, DOJI muốn gửi đến thông điệp của sự hoàn hảo và thành công qua con số 10, gắn liền với những giá trị cao quý.

Đại diện cho những ý nghĩa tốt đẹp, viên kim cương “Halo of Success” không chỉ là món trang sức cao cấp mà còn biểu trưng cho sự may mắn, giúp chủ nhân có thêm niềm tin để chinh phục mọi thử thách cuộc sống.

kim-cuong-doc-dao-voi-10-trai-tim-va-10-mui-ten-2

Vẻ đẹp lấp lánh của kim cương.

Mừng sinh nhật 23 năm, từ ngày 20/7 đến 31/7, Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI thực hiện chương trình ưu đãi cho danh sách kim cương viên 10 trái tim và 10 mũi tên “Halo of Success”. Theo đó, bạn có cơ hội trúng chuyến du lịch châu Á dành cho 2 người. Hai giải nhất là chuyến đi Hàn Quốc, ba giải nhì đi Thái Lan và 5 giải ba là chuyến đi Phú Quốc. Chương trình áp dụng tại Hệ thống trung tâm và cửa hàng trang sức cao cấp DOJI trên toàn quốc. Xem chi tiết tại đây.

kim-cuong-doc-dao-voi-10-trai-tim-va-10-mui-ten-3

Liên hệ: Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI

Hotline: 1800 1168

Facebook: Doji.trangsuc

(Nguồn: DOJI)

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.