Lệ Quyên đưa tàu điện thời bao cấp lên sân khấu

0
191

Lệ Quyên cho biết chiếc tàu được mang lên sân khấu nhằm tái hiện một thời xa xưa của thủ đô. “Êkíp phải dựng một chiếc tàu mới có kiểu dáng giống những chiếc thời bao cấp. Nó có thể di chuyển được. Toàn bộ chi phí cho việc dựng tàu lên tới hơn 100 triệu đồng”, ca sĩ nói.

* Lệ Quyên hát ‘Chuyến tàu hoàng hôn’

Ngoài chiếc tàu điện cổ, êkíp của Lệ Quyên còn đầu tư dàn dựng sân khấu. Khán giả được nghe tiếng chổi quét rác quen thuộc mỗi đêm khuya, xem những chàng trai, cô gái phố cổ xúng xính váy áo, các mảnh đời khác nhau của người Hà Nội. Những hình ảnh này phần nào từng gắn với cuộc sống của Lệ Quyên.

le-quyen-dua-tau-dien-co-gia-100-trieu-dong-len-san-khau

Ca sĩ Lệ Quyên.

Đêm nhạc được chia thành ba phần. Chương đầu là những ca khúc của nhạc sĩ Vũ Thành An như Bài không tên số 3, Bài không tên số 8, Bài không tên cuối cùng… Lệ Quyên sẽ hòa giọng cùng Quang Dũng. Ở phần hai, Lệ Quyên và Quang Lê thể hiện những tình khúc một thời của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh như Hoa trinh nữ, Hàn Mặc Tử… Phần cuối, nữ ca sĩ sẽ song ca với Thái Châu các bản nhạc của Lam Phương như Thành phố buồn, Cỏ úa, Một mình, Con đường xưa em đi, Đừng nói lời xa nhau

Liveshow của Lệ Quyên được tổ chức tại Hà Nội vào tối 11/8.

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.