Lý Nhược Đồng: ‘Nếu yêu lần nữa, tôi sẽ nghĩ cho mình hơn’

0
198

Chia sẻ trong một talkshow của trang điện ảnh 1905 mới đây, Lý Nhược Đồng nói quan niệm tình yêu của cô khác nhiều so với thời trẻ. Trước đây vì yêu, cô có thể từ bỏ tất cả. “Giờ đây nếu yêu lần nữa, chắc chắn tôi sẽ không như trước. Nếu bạn trai yêu cầu không làm việc, không đóng phim, tôi sẽ không nhắm mắt làm theo. Tôi cần sống vì bản thân, vì gia đình của mình”.

ly-nhuoc-dong-neu-yeu-lan-nua-toi-se-nghi-cho-minh-hon

Lý Nhược Đồng tham gia nhiều phim trong năm 2017.

Thời trẻ, Lý Nhược Đồng từng hai lần bỏ học hành, công việc vì tình yêu. Lần đầu là khi học cấp ba, cô đạt thành tích khá nhưng không thi đại học vì… bận yêu.

Lần thứ hai, khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp, Lý Nhược Đồng hẹn hò doanh nhân Quách Ứng Tuyền. Theo mong muốn của bạn trai, nữ diễn viên giã từ màn ảnh. Tuy nhiên mối tình không đơm hoa kết trái, mối quan hệ đổ vỡ khiến cô trầm cảm.

* Lý Nhược Đồng trong “Thần điêu đại hiệp”

Năm 2017, Lý Nhược Đồng đóng phim điện ảnhHồ điệp công mộ. Trở lại sau thời gian ít đóng phim, cô vẫn nhanh chóng thích nghi với trường quay, không có cảm giác xa lạ.

Nói về vai diễn yêu thích nhất trong sự nghiệp, Lý Nhược Đồng cho biết cô yêu hầu hết nhân vật mình đóng, trừ Vương Ngữ Yên trong Thiên Long Bát Bộ, vì nhân vật này thiếu cá tính.

Ngoài Hồ điệp công mộ, năm nay Lý Nhược Đồng tham gia hai dự án phim truyền hình mới, dự kiến chiếu vào năm 2018.

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.