Mẹ Taylor Swift khóc nói về việc con gái bị sàm sỡ

0
230

Theo E! News, ngày 9/8, Tòa án liên bang ở Denver, Colorado, Mỹ tiếp tục xét xử vụ kiện giữa Taylor Swift và người dẫn chương trình phát thanh David Mueller. Taylor Swift tố David Mueller có hành động khiếm nhã, đụng chạm cơ thể cô trên thảm đỏ năm 2013. Trong khi đó, David Mueller muốn Taylor Swift bồi thường 3 triệu USD vì làm ầm ĩ câu chuyện, khiến anh bị mất việc tại đài KYGO, một cơ quan thuộc CNN.

me-taylor-swift-khoc-noi-ve-viec-con-gai-bi-sam-so

Mẹ Taylor Swift có mặt tại phiên xét xử ngày 9/8.

Bà Andrea Swift, mẹ ca sĩ nổi tiếng, nói tại tòa bà được chính con gái kể lại sự việc bị lạm dụng. Mẹ của ca sĩ bật khóc nhớ lại: “Tôi không thể tin nổi sau khi bị hắn bóp mông, con bé còn quay ra cảm ơn hắn vì đã tới sự kiện đó. Là một người mẹ, tôi tự hỏi sao mình phải dạy con bé cư xử quá lịch sự trong trường hợp ấy?”.

Nguồn tin của E! News cho biết Taylor Swift tham dự phiên xét xử và ngồi cạnh mẹ cô, tâm trạng thoải mái và thỉnh thoảng mỉm cười trước bồi thẩm đoàn.

Taylor Swift yêu cầu bồi thường 1 USD (khoảng 22.000 đồng) – số tiền mang tính tượng trưng – bởi cô chỉ muốn được tôn trọng và làm sáng tỏ hành động của David Mueller. Cô cũng tin rằng việc làm của mình giúp những người bị lạm dụng khác dám đứng lên đấu tranh.

me-taylor-swift-khoc-noi-ve-viec-con-gai-bi-sam-so-1

David Mueller (phải) và Taylor Swift trong bức ảnh được cho là bằng chứng của việc sàm sỡ. Ảnh: TMZ.

David Mueller vẫn một mực khẳng định anh không hề sàm sỡ Taylor Swift. Phát thanh viên nói với luật sư Douglas Baldridge phía Taylor Swift: “Tôi biết tay mình để ở phía sau người cô ấy. Và khoảnh khắc đó tôi không biết tay mình chạm vào đâu. Đó là lý do tôi cho rằng đây chỉ là một tai nạn”.

Phiên xét xử bắt đầu từ ngày 8/8, dự kiến diễn ra trong chín ngày và mở cửa cho tất cả người hâm mộ tham dự. Ngoài 32 ghế trong phòng xử án, khu vực phía ngoài cũng được bố trí màn hình để fan theo dõi.

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.