Mỹ Linh, Ánh Tuyết hát tri ân anh hùng liệt sĩ

0
173

Một thời hoa đỏ do đạo diễn Trần Vi Mỹ thực hiện, chương trình được dàn dựng kết hợp giữa điện ảnh, âm nhạc và kịch, gồm hai phần Những năm tháng hào hùng Tiếp nối – Tự hào.

* Mỹ Linh hát “Thời hoa đỏ”

Ngoài Mỹ Linh, Ánh Tuyết, sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ như Trọng Tấn, Kasim Hoàng Vũ, Đức Tuấn, Ngọc Tuyền, Hàn Thái Tú…

my-linh-anh-tuyet-hat-tri-an-anh-hung-liet-si

Ca sĩ Mỹ Linh.

Hầu hết nhạc phẩm trình diễn ở chương trình hướng đến tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ, như những bài: Bác đang cùng chúng cháu hành quân, Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây, Lá đỏ, Màu hoa đỏ, Biết ơn chị Võ Thị Sáu

my-linh-anh-tuyet-hat-tri-an-anh-hung-liet-si-1

[Ca sĩ Ánh Tuyết.

Đạo diễn Trần Vi Mỹ cho biết khâu thiết kế sân khấu được đầu tư tái hiện không khí hào hùng một thời qua cảnh hy sinh của chị Võ Thị Sáu, anh hùng Nguyễn Viết Xuân. Ngoài ra, hình tượng người mẹ Quảng Nam cũng được “điện ảnh hóa” nhằm khắc họa sự hy sinh, tấm lòng của các bà mẹ Việt Nam. Nghệ sĩ Lê Bình, Quốc Khánh… hóa thân vào hình ảnh người lính trở về sau chiến tranh qua vài tiết mục kịch nghệ.

Qua chương trình, ban tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình thương binh – liệt sĩ và thăm hỏi, tặng quà các bà mẹ Việt Nam anh hùngở Quảng Nam.

Hà Thu

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.