Mỹ nhân ‘Tình cờ’ bị phát tán ảnh nhạy cảm do tình cũ chụp

0
187

Hôm 25/7, bức ảnh Vương Tâm Lăng nằm ngủ với trang phục nội y bị phát tán trên mạng xã hội. Quản lý của nữ diễn viên cho biết trên Ettoday người chụp ảnh là Diêu Nguyên Hạo – bạn trai cũ của cô. Hai người hẹn hò 5 năm, chia tay hồi đầu năm.

my-nhan-tinh-co-bi-phat-tan-anh-nhay-cam-do-tinh-cu-chup

Vương Tâm Lăng và tình cũ Diêu Nguyên Hạo.

Theo người quản lý, khoảng một năm trước, Diêu Nguyên Hạo chụp nhiều ảnh đời tư của Vương Tâm Lăng và từng có một số ảnh xuất hiện trên mạng. Tâm Lăng từng chất vấn bạn trai lý do chụp ảnh, tài tử nói do cô ngủ dễ thương quá nên chụp lại.

Thông qua công ty quản lý, Diêu Nguyên Hạo khẳng định không phát tán ảnh và không muốn làm tổn thương bạn gái cũ. “Diêu Nguyên Hạo rất khổ tâm khi ảnh cũ bị đăng trên mạng. Anh ấy đã nhờ luật sư giải quyết vụ việc. Nguyên Hạo sẽ cùng Vương Tâm Lăng đối diện sóng gió này”, đại diện của diễn viên viết trong thông cáo báo chí.

* MV “I’m Fine, And You?” của Vương Tâm Lăng

Trước đó, Vương Tâm Lăng từng xấu hổ tới mức không ra ngoài hai tháng vì bị người tình cũ khác là Phạm Thực Vỹ công khai ảnh thân mật.

Vương Tâm Lăng sinh năm 1982, từng nổi tiếng đình đám với vai Thành Hiểu Thi trong phim Tình cờ, đóng cùng Trương Đống Lương. Người đẹp từng đóng Chuột đầu bếp, Lối về hạnh phúc, Tiểu muội Đào Hoa

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.