Nhật Tinh Anh phủ nhận cưới bạn gái doanh nhân

0
177

Tối 28/7, Nhật Tinh Anh và bạn gái Xuân Quỳnh dự một buổi công chiếu phim tại TP HCM. Gần đây, cả hai bị đồn sắp làm đám cưới. Tuy nhiên, Nhật Tinh Anh phủ nhận. Anh cho biết họ chỉ định làm một buổi tiệc nhỏ kỷ niệm thời gian quen biết. Anh và bạn gái cũng không đăng ký kết hôn.

“Tôi làm trong làng giải trí, mỗi tuần, mỗi tháng đều phải nghe tin cặp này đôi nọ chia tay. Đến tôi cũng phải chán nản, huống gì người ngoài. Do đó, tôi không muốn mình giẫm lên vết xe đổ ấy”, giọng ca Vầng trăng khóc nói. Nhật Tinh Anh cũng cho biết anh thích cuộc sống không ràng buộc, hai người về ở với nhau như tình nhân, tâm lý sẽ thoải mái hơn.

Nhật Tinh Anh bên bạn gái Xuân Quỳnh.

Nhật Tinh Anh bên bạn gái Xuân Quỳnh.

Nhật Tinh Anh cũng xác nhận thông tin bạn gái đã có con riêng. Ca sĩ cho biết suốt 18 năm quen biết và hẹn hò, anh và bạn gái từng có lúc chia tay. Thời điểm đó, Nhật Tinh Anh đang chịu cú sốc khi nhóm nhạc 1088 tan rã, đồng thời phải tự lập ở Việt Nam khi gia đình sang Mỹ định cư. Bố mẹ bạn gái lúc ấy không đồng ý mối quan hệ của cả hai vì cho rằng cuộc sống nghệ sĩ bấp bênh, thiếu ổn định.

Anh và Xuân Quỳnh xa nhau bốn năm. Trong thời gian này, Xuân Quỳnh kết hôn theo ý muốn của gia đình và có hai bé trai. Nhật Tinh Anh tập trung vào sự nghiệp hát solo và hẹn hò với người mới. Tuy nhiên, họ thỉnh thoảng vẫn nhắn tin, hỏi thăm cuộc sống của nhau. Vài năm sau, hôn nhân của Xuân Quỳnh tan vỡ, hai con của cô theo bố sang nước ngoài sinh sống.

Nhật Tinh Anh quen bạn gái hiện tại từ năm 1999.

Nhật Tinh Anh quen bạn gái hiện tại từ năm 1999.

Sau khi Xuân Quỳnh ly hôn ba tháng, cả hai tình cờ gặp lại nhau. Khi đó, Nhật Tinh Anh vừa chia tay bạn gái vì không tìm được sự đồng điệu, Xuân Quỳnh cũng muốn tìm chỗ dựa tinh thần. Cả hai quyết định quay lại.

Theo Nhật Tinh Anh, con riêng của Xuân Quỳnh rất quý anh. Tuy nhiên hiện tại, hai bé vẫn chưa biết họ đang hẹn hò. “Chúng tôi cư xử như hai người bạn trước mặt các bé. Tôi không muốn chuyện tình cảm phức tạp của người lớn làm ảnh hưởng đến trẻ nhỏ”, ca sĩ giãi bày. Anh và bạn gái hiện vẫn ở riêng. Ba tháng một lần anh sang Mỹ thăm gia đình.

Cựu thành viên nhóm nhạc 1088 quen bạn gái Xuân Quỳnh từ năm 1999, khi anh là sinh viên năm nhất đại học, còn cô là học sinh lớp 11. Trong một lần về trường cũ biểu diễn, ca sĩ gặp Xuân Quỳnh. Thấy cô đổ mồ hôi vì tổng duyệt chương trình, anh đến đưa khăn giấy, từ đó cả hai có số điện thoại của nhau, dần quen biết và hẹn hò. Bạn gái anh hiện kinh doanh ở TP HCM.

* Nhật Tinh Anh kể chuyện bị bạn gái doanh nhân ghen

Tam Kỳ

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.