NSƯT Kim Xuân: ‘Con dâu tìm tôi khi mâu thuẫn với chồng’

0
185

Nghệ sĩ Ưu tú Kim Xuân là khách mời ở chương trình Là vợ phải thế, bên cạnh con trai – ca sĩ Huy Luân – và con dâu – MC Thanh Phương. Chị và các nghệ sĩ cùng MC Hồng Đào, Việt Hương trò chuyện về chủ đề mẹ chồng – nàng dâu.

* Kim Xuân kể về nàng dâu Thanh Phương

Diễn viên 60 tuổi khẳng định luôn là chỗ dựa tinh thần cho con dâu khi vợ chồng Huy Luân trục trặc tình cảm. Kim Xuân cho rằng trong ba năm đầu lấy nhau, các đôi uyên ương hiếm khi xuôi chèo mát mái bởi nề nếp mỗi gia đình thường khác nhau.

“Một lần Phương khóc, tôi đến bên con dâu, hôn lên tóc và nói: ‘Con như con gái của mẹ’. Khi ôm con dâu, tôi tự nhủ đây sẽ là người mình thương yêu như con ruột”, chị kể. Những lần gia đình Huy Luân cãi cọ, con trai luôn là người chị khiển trách nhiều nhất. Có lần, nam ca sĩ phải than thở với mẹ rằng anh có cảm giác mình chỉ là con rể của chị.

NSƯT Kim Xuân bên con trai và con dâu.

NSƯT Kim Xuân bên con trai và con dâu.

NSƯT Kim Xuân nêu quan điểm gia đình con trai hạnh phúc, chị mới vui lây. Vì thế, nghệ sĩ để hai con được sống hồn nhiên, thoải mái. Diễn viên kể thời điểm Huy Luân và Thanh Phương đang hẹn hò, khi nghe con nói: “Đây sẽ là người phụ nữ sống suốt đời với con”, chị chắc rằng con trai đã chọn đúng con dâu cho mình.

* Kim Xuân diễn cảnh nạt nộ con dâu với Việt Hương

Huy Luân là con trai độc nhất của NSƯT Kim Xuân. Chị từng không muốn con theo nghiệp ca hát. Khi biết Huy Luân rẽ hướng, chị không ngăn cản, chỉ khuyên con nên chậm mà chắc trong showbiz. Chị và con trai từng tham gia chương trình Hát cùng mẹ yêu 2017. Vợ chồng Huy Luân, Thanh Phương lấy nhau năm 2011, có một bé trai tên Suri.

Tập 11 Là vợ phải thế còn có sự góp mặt của dàn diễn viên Sống chung với mẹ chồng: NSND Thanh Hương, Bảo Thanh, Anh Dũng.

Tam Kỳ

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.