Quỳnh Anh, Đông Nhi khóc nhớ Wanbi Tuấn Anh

0
230

Đêm nhạc có chủ đề Kết nối yêu thương. Điểm nhấn trong chương trình là phần hòa giọng của Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh – hai ca sĩ có mối quan hệ thân thiết với Wanbi Tuấn Anh lúc sinh thời. Lần cuối cùng Wanbi Tuấn Anh đứng trên sân khấu cũng tại chương trình Thay lời muốn nói.

Khán phòng lắng đọng khi video Wanbi Tuấn Anh xuất hiện trên sân khấu cùng ca khúc Cảm ơn do chính anh sáng tác. Sau đó, Phạm Quỳnh Anh và Đông Nhi tiếp lời để hoàn thành bài hát. Họ còn hát tặng bạn thân quá cố bài hát Nụ cười còn mãi. Hai ca sĩ rưng rưng nhưng cố gắng kìm nén để nở nụ cười trong khi hát. Tuy nhiên, đến khi bày tỏ cảm xúc về Wanbi, họ rơi nước mắt.

Hai ca sĩ nắm tay c

Hai ca sĩ nắm tay hát tặng Wanbi Tuấn Anh.

Phạm Quỳnh Anh tâm sự: “Ở Bi có một sự lạc quan đáng kinh ngạc. Vào đúng ngày em bé đầu tiên của Quỳnh Anh ra đời, Bi và nhóm bạn, trong đó có Đông Nhi, lên tận bệnh viện ở Bình Dương thăm hai mẹ con. Khi ấy, Bi đã mất đi một bên mắt rồi. Mình vừa vui vừa bối rối, nghĩ phải cố nén sự thương cảm để em ấy khỏi khó xử. Nhưng ngược lại, Wanbi cứ nhẹ tênh và ánh mắt ấy, nụ cười ấy vẫn còn mãi trong tôi”.

Đông Nhi chia sẻ Wanbi Tuấn Anh luôn có một vị trí đặc biệt trong lòng cô. Anh từng tâm sự anh quý cô vì cô giống anh ở điểm lúc nào cũng làm việc nghiêm túc, hết lòng vì khán giả. Anh còn động viên cả hai cùng cố gắng để mang những ca khúc hay đến cho mọi người.

quynh-anh-dong-nhi-khoc-nho-wanbi-tuan-anh-1

“Chú lính chì” Thiện Nhân.

Trong chương trình, các nghệ sĩ lần lượt bày tỏ cảm xúc với những người mình yêu thương. Sau ca khúc Việt Nam 2020, Đàm Vĩnh Hưng kể về nguồn động viên khiến anh có được vị trí như ngày hôm nay. “Khi quyết định theo con đường ca hát, tôi đã gặp rất nhiều lời cản trở, những lời khuyên là đừng. Khi gặp nhiều khó khăn, tôi định bỏ cuộc để quay lại với nghề tóc. Rồi tôi gặp được ân nhân đưa ra lời khuyên như tiếp máu cho mình – anh Hoài Linh. Từ những lời động viên đó, tôi từng bước leo lên những nấc thang cao hơn trong sự nghiệp” – ca sĩ chia sẻ.

Sau các nhân vật truyền cảm hứng khác, khán giả xúc động với sự xuất hiện của “chú lính chì” Thiện Nhân và mẹ Mai Anh. Từ một cậu bé sơ sinh bị bỏ rơi, bị thú hoang cắn mất một chân và cơ quan sinh dục, Thiện Nhân trở thành cậu bé lém lỉnh với gương mặt sáng sủa. Cậu bé chia sẻ cả hai mẹ con đều động viên nhau để vượt qua khó khăn. Thiện Nhân cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người và đặc biệt là người mẹ nuôi đã bên cạnh mình trong 11 năm qua – nhà báo Mai Anh.

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.