Thí sinh Next Top bị đối thủ ném đồ, hất nước vào mặt

0
188

Tập bốn Vietnam’s Next Top Model 2017 phát sóng tối 15/7 mang đến diễn biến căng thẳng ở nhà chung.

Sau khi trở thành thủ lĩnh nhà chung, Nguyễn Hợp triệu tập một cuộc họp và phổ biến quy tắc mới. Nhóm Kikki Lê, Cao Thiên Trang, Thùy Dương bị phạt dọn vệ sinh và nấu ăn vì vi phạm quy tắc nói khi chưa được thủ lĩnh cho phép.

Ba cô gái này tỏ vẻ không phục thủ lĩnh mới. Sau đó, dù Nguyễn Hợp yêu cầu họ – nhóm chiến thắng và được làm thủ lĩnh nhà chung ở tuần trước – trong ba giờ phải dọn đồ sang chỗ khác để trả phòng cho thủ lĩnh mới, nhón này vẫn tỉnh bơ.

Thái độ bất hợp tác của đối thủ khiến Nguyễn Hợp vô cùng ức chế, tức giận. Cô ném đồ đạc của các thí sinh này ra khỏi phòng. Thấy vậy, Thùy Dương đáp trả bằng cách ném đồ vào mặt Nguyễn Hợp. Còn Thiên Trang và Kikki Lê hất nước vào mặt thủ lĩnh mới. Cuộc xung đột gay gắt chỉ chấm dứt khi nhân viên của ban tổ chức cùng Chà Mi và Lại Thanh Hương vào đỡ Nguyễn Hợp.

Thái độ và cách hành xử của nhóm Thùy Dương, Cao Thiên Trang, Kikki Lê khiến nhiều người bức xúc. Đứng ở phe trung lập, Cao Ngân và Hồng Anh cũng lên tiếng chỉ trích sự vô ý thức và thiếu tôn trọng của họ.

Mâu thuẫn giữa các thí sinh trong nhà chung luôn xảy ra ở các mùa thi, bởi các cô gái thường chia phe phái. Nhóm nào giành được chiến thắng trong thử thách tuần trở thành thủ lĩnh, có quyền yêu cầu các nhóm khác tuân theo luật lệ do mình quy định.

Ở Vietnam’s Next Top 2017, mâu thuẫn cũng như sự cạnh tranh diễn ra khốc liệt hơn bởi quy tụ những thí sinh từ các mùa thi trước. Các cô gái ít nhiều có kinh nghiệm xử lý tình huống, cũng như cá tính, sự tự tin qua quá trình làm nghề mẫu. Từ đầu chương trình, những cái tên quen thuộc như Thùy Dương, Lại Thanh Hương, Cao Thiên Trang, Chà Mi… đã dự báo những xung đột khi họ trở lại với tư cách thí sinh và thi đấu với nhau.

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.