Thí sinh Next Top được yêu cầu ‘hành xử văn hóa’ sau vụ ném đồ vào nhau

0
172

Sau xung đột gay gắt của Nguyễn Hợp, Thùy Dương và Kikki Lê ở tập bốn phát sóng hôm 15/7, bà Trang Lê – giám đốc sản xuất Vietnam’s Next Top Model – triệu tập cuộc họp nhà chung. Bà Trang Lê cùng giám khảo Nam Trung chấn chỉnh cách hành xử của các thí sinh này.

Giám đốc chương trình nói: “Thay vì những hành động trẻ con, các em hãy cạnh tranh nhau bằng chính tài năng để khẳng định bản thân trong làng mẫu”.

Trong tập bốn, Thùy Dương, Cao Thiên Trang và Kikki Lê không chịu dọn đồ để trả phòng cho thủ lĩnh Nguyễn Hợp. Thái độ bất hợp tác của đối thủ khiến Nguyễn Hợp ức chế, tức giận nên đã ném tư trang của các thí sinh này khỏi phòng. Thùy Dương đáp trả bằng cách ném đồ vào mặt Nguyễn Hợp, còn Thiên Trang và Kikki Lê hất nước vào mặt thủ lĩnh mới.

Sau trận cãi nhau, có tin đồn Hồng Xuân bị Nguyễn Hợp tát gãy mũi. Ban tổ chức phủ nhận thông tin. Video quay cảnh họp nhà chung sau trận cãi nhau cho thấy thí sinh này không bị thương tích.

* Thí sinh ném đồ vào mặt nhau ở nhà chung

Tình trạng thiếu giường ở nhà chung dẫn tới tranh giành nhau ở Vietnam’s Next Top Model khiến nhiều khán giả thắc mắc. Một số ý kiến cho rằng ban tổ chức không chu đáo với người dự thi. Bà Trang Lê giải thích: “Đây là một phần thử thách không thể thiếu của chương trình, giúp thí sinh rèn luyện kỹ năng sống, khả năng thích nghi với môi trường, khả năng giao tiếp, ứng xử trong tập thể. Là người mẫu, các thí sinh không chỉ có tài mà còn phải có đức”.

Giám đốc sản xuất nói thêm chương trình đã tính toán kỹ về chỗ ngủ cho các thí sinh, bởi một giường đơn ở nhà chung có thể ngủ được hai người. “Căn phòng cho thủ lĩnh có thể ngủ được ba người. Nếu các thí sinh biết đoàn kết, đàm phán với nhau, họ luôn có chỗ nghỉ ngơi”, bà Trang Lê cho biết.

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.