Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tuyển sinh – Xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

0
48

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội theo phương thức Xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể theo học

Tuyển sinh  Y Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao Đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ chính quy. Hình thức tuyển sinh của trường là tuyển thẳng tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia. Từ 2018 trở về các năm trước

dạy học  Hộ sinh căn cứ hình thức chuyên sâu về thực hành

Là một trong các trường dạy học Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại Hà Nội. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch định hướng xây dựng và hiện tại càng chuyên sâu hóa nhằm đem đến những thay đổi tích cực về uy tín cán Bộ y tế nghề Hộ sinh.

mức thời gian đào tạo  Hộ sinh Hà Nội cũng bằng thời giờ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại trường là 3 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng  chính quy và có thể đi làm ngay tại tất cả những địa chỉ Y tế trên Cả Nước. Nếu sinh viên muốn nâng cao thông tin cũng như giá trị bằng cấp của mình có thể thi tuyển vào tất cả những trường ĐH có đào tạo chuyên khoa Hộ sinh.

Tuyển sinh Cao Đẳng Hộ sinh Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Hộ sinh – Trường  Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Nếu những bạn có nguyện vọng căn cứ học nghề Hộ sinh hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ đăng ký ứng tuyển và gửi về cơ sở tuyển sinh của ban giám hiệu nhà trường. Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

• Phiếu đăng ký ứng tuyển  Hộ sinh Hà Nội năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia năm 2018).
  • Y sao giấy khai sinh.
  • 2 phong bì ghi rõ Ngoài ra các dược sĩ tên, trung tâm, số điện thoại của người sent để nhà trường liên lạc và gửi giấy báo nhập học về cho thí sinh khi trúng tuyển.
  • 4 ảnh 4×6 ghi rõ Các dược sĩ tên, hiện giờ tháng năm sinh sau ảnh.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • Y sao học bạ có công chứng.
  • Bản sao chứng minh nhân dân có công chứng.
  • các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Tất cả các vướng mắc khi chuẩn bị hồ sơ những bạn có thể gọi về hotline của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để được giải thích.

Please enter your comment!
Please enter your name here