Cao đẳng Xét nghiệm Sài gòn điểm chuẩn là bao nhiêu

0
131

Sau khi thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2018 em muốn đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn. Vậy cho em hỏi Số điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là bao nhiêu?

Mức điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

nghề Xét nghiệm hiện giờ có trách nhiệm rất quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Tuy thế nhưng nhân lực của nghề này đang rơi vào tình trạng khan hiếm và cần được bổ sung thêm. Chính Vì thế, nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 để mở rộng cơ hội nhiệm vụ hành nghề cho bản thân trong sau này .

cao-dang-y-duoc

căn cứ theo quy chế tuyển sinh , Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông và đảm bảo sức khỏe tốt. Ngoài ra, những bạn cũng cần không bị truy cứu vai trò hình sự, không có tiền án, tiền sự. Nếu đáp ứng được điều kiện này, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường mà không cần lo lắng tới áp lực điểm số cũng như Điểm sàn  Cao đẳng Xét nghiệm.

thời giờ Giảng dạy Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

thời giờ Dạy học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch là 03 năm. sau khi rời ghế trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính quy căn cứ đúng quy chế, được phép học liên thông lên Đại học mà không cần chờ sau 36 tháng như trước nữa. Với tấm bằng này, những bạn có thể xin nhiệm vụ ở với các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám trên Cả Nước.

Là chuyên khoa liên quan đứng tiếp đến sức khỏe, Xét nghiệm là chuyên khoa khác biệt cần được dạy học gắn chặt giữa lý thuyết và thực hành. Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ tin cậy được các thí sinh Lựa chọn , với phương châm chú trọng Dạy học chất lượng đầu ra, nhà trường luôn giúp đỡ tạo điều kiện cho những thí sinh được học tập trong môi trường với đầy đủ những trang thiết bị, trung tâm vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm.  nhiều ưu thế của mình, hình ảnh ngôi trường thân thiện, Dạy học chuyên môn giỏi đã trở thành quen thuộc đối với bất kỳ ai đam mê lĩnh vực Y học…

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thí sinh khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn cần chuẩn bị các giấy tờ yêu cầu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 căn cứ mẫu của Bộ
  • 01 Học bạ Trung học phổ thông bản photo có công chứng
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước)
  • 01 Y sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong năm gần đây nhất) ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: Các dược sĩ tên, cơ sở, số điện thoại
  • 01 Phong bì đính sẵn tem, trên phong bì phần người sent có ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân
  • những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Không chỉ Giảng dạy Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn mở rộng những lớp Dạy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…học vào những buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, phù hợp với với những đối tượng vừa học vừa làm.

Nguồn: caodangykhoatphcm.edu.vn/cao-dang-xet-nghiem

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.