Điệp vụ Kingsman 2 bộ phim hình sự làm mưa làm gió đất Mỹ

0
227

Điệp vụ Kingsman 2 bộ phim hình sự làm mưa làm gió đất Mỹ. Được đánh giá là bộ phim hình sự Mỹ đắt giá, Kingsman 2 đã dần đánh bại những đối thủ đáng gờm trên bảng xếp hạng. Tri ân nguyên tác: Có một điểm khác biệt lớn giữa hai tập phim Kingsman khi The Golden Circle mang phần nội dung hoàn toàn không liên quan tới nguyên tác truyện tranh của Mark Millar và Dave Gibbons. Song, ở trường đoạn đuổi bắt bằng ôtô đầu phim, đạo diễn Matthew Vaughn vẫn tìm cách tri ân tác phẩm gốc. Ba quả rocket bắn ra từ chiếc xe của Eggsy rất giống với vũ khí mà chàng điệp viên sử dụng trong truyện tranh và khiến kẻ thù nổ tung.

Điệp vụ Kingsman 2 bộ phim hình sự làm mưa làm gió đất Mỹ
Điệp vụ Kingsman 2 bộ phim hình sự làm mưa làm gió đất Mỹ

Cảnh bị cắt ở phần một: Trước khi The Golden Circle ra rạp, Taron Egerton tiết lộ rằng bộ phim sử dụng một trường đoạn bị lược bỏ ở phần trước. Đó là cảnh Harry Hart (Colin Firth) giúp Eggsy nhận biết từng loại dao nĩa và dạy anh cách ăn sáng như một quý ông. Eggsy hồi tưởng lại trường đoạn khi anh chuẩn bị phải tới dùng bữa tối cùng gia đình cô bạn gái – Công chúa Tilde (Hanna Alström) của Thụy Điển. Đạo diễn Matthew Vaughn từng đùa rằng anh cắt cảnh đó khỏi Kingsman: The Secret Service (2015) bởi nó trông giống như Harry và Eggsy vừa “ngủ cùng nhau tối hôm trước”.

Xem thêm: Top phim hình sự Mỹ hay nhất 2017

Phần thưởng khi giải cứu thế giới: Một trong những chi tiết hài hước nhưng đồng thời gây không ít tranh cãi ở Kingsman: The Secret Service là phần thưởng mà Công chúa Tilde hứa với Eggsy nếu anh tiêu diệt thành công tên Valentine (Samuel L. Jackson): quan hệ tình dục “đặc biệt”. Mối quan hệ giữa hai nhân vật từ chỗ chỉ kéo dài 30 giây nay trở thành một phần nội dung chính của The Golden Circle. Trước khi Eggsy lên đường nhận nhiệm vụ mới, Công chúa Tilde thêm một lần nữa ám chỉ tới “món quà” mà cô dành riêng cho chàng điệp viên bảnh bao của Kingsman.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.