5 Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Mua Đồng Hồ Chính Hãng?

0
195

SAU ĐÂY LÀ 5 LỜI KHUYÊN BẠN CẦN CÂN NHẮC TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH MUA ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG:

1. Mua tại những đại lý uy tín, được chứng nhận là đại lý chính thức:

Thông thường, những cửa hàng đại lý chính thức sẽ có giấy chứng nhận được cấp bởi mỗi hãng bán buôn đồng hồ. Khi mua, hãy đề nghị đại lý đó đưa ra những chứng nhận rằng mình được hãng ủy thác bán đồng hồ chính hãng.

2. Hỏi về chế độ bảo hành toàn cầu – Giấy (thẻ) bảo hành chính hãng:

Phần lớn các hãng đồng hồ lớn đều có chế độ bảo hành toàn cầu được chứng nhận bởi một thẻ (sách, giấy) bảo hành có giá trị trên toàn cầu. Nếu người bán viện lý do để không cung cấp cho bạn những thứ trên, rất có thể đó là đồng hồ nhái.

3. Cách giải quyết nếu đồng hồ gặp lỗi:

Trong quá trình vận chuyển, lưu kho, rất có thể đồng hồ của bạn sẽ bị một vài trục trặc nhỏ mà khi mang về nhà bạn mới có thể phát hiện ra. Hãy hỏi người bán về cách giải quyết nếu đồng hồ gặp những sự cố trên. Những đại lý uy tín thường sẽ chấp nhận đổi – trả trong trường hợp đồng hồ mắc lỗi từ nhà sản xuất.

4. Thâm niên hoạt động của đại lý

Nhiều đại lý mở ra trong thời gian ngắn rồi bị thu hồi giấy phép bán đồng hồ được cấp bởi hãng vì vi phạm chính sách như bán trộn lẫn đồng hồ nhái và đồng hồ chính hãng. Để hạn chế rủi ro, bạn hãy chọn những đại lý đã hoạt động được thời gian dài và có uy tín cao – Được sự giới thiệu của nhiều người.

5. Hỏi về cách giải quyết nếu phát hiện đồng hồ nhái:

Một số đại lý bán hàng gian dối có thể sẽ trộn lẫn đồng hồ nhái và đồng hồ chính hãng để bán cho khách hàng. Hãy hỏi về cách giải quyết nếu phát hiện đồng hồ nhái – Những đại lý uy tín thường cam kết hoàn tiền 100%.

ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU CÒN CÓ CÁC CHẾ ĐỘ HẬU MÃI:

1. Chế độ bảo hành lên đến 5 năm tất cả đồng hồ chính hãng mua tại Hải Triều:

Khi mua đồng hồ tại Hải Triều – Ngoài chế độ bảo hành quốc tế của hãng, bạn còn được bảo hành tiếp tục đến 5 năm tại Hải Triều.

2. Thay pin miễn phí suốt đời:

Được sự hỗ trợ thay pin với quy trình chuyên nghiệp của Hải Triều để tránh trường hợp đồng hồ vào nước, pin dỏm được thay vào đồng hồ.

3. 1 đổi 1 trong tuần đầu nếu có bất kỳ lỗi do nhà sản xuất:

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với đồng hồ mua tại Hải Triều – Nếu đồng hồ gặp lỗi, bạn hoàn toàn có thể đổi lại chiếc khác.

4. Giao hàng & Thu tiền (COD) miễn phí toàn quốc (Bạn chỉ phải trả tiền khi đã nhận được hàng).

5. Thanh toán bằng tất cả các loại thẻ – Miễn phí cà thẻ.

6. Có thể đổi hàng hoàn toàn miễn phí:

Nếu đồng hồ không đúng kích cỡ vòng tay hoặc màu sắc không hợp với bạn. Bạn có thể đến đổi loại đồng hồ khác phù hợp hơn hoàn toàn MIỄN PHÍ trong 7 ngày.

7. Uy tín hơn 20 năm trong lĩnh vực đồng hồ:

Đồng hồ Hải Triều đã giúp hàng ngàn người cảm thấy hài lòng chọn lựa được đồng hồ cao cấp phù hợp với phong cách bản thân.

Nguồn: Chợ vàng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.