Bạn biết gì về những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

0
92

Hiện này, nếu lướt một vòng trên internet bạn có thể dễ dàng tìm thấy những nhà mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những công ty đem lại dịch vụ chuyển phát như thế này mà bạn mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận lợi đến thế. Tuy vậy, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay chi phí của những công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có các câu hỏi khác về những doanh nghiệp này?

Bài viết sau đây sẽ chi sẻ cho chúng ta vài thông tin thú vị chưa ai kể về các nhà cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời mách bạn một số bí quyết đơn giản nhưng sẽ hữu ích cho chúng ta không ít trong quá trình sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài điều không nhiều công ty đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người tiêu dùng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng chi phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các tổ chức đem lại dịch vụ chuyển phát cung cấp công khai đều chưa bao gồm phí VAT 10% cùng với phụ phí nhiên liệu 18%. Nên có vài khách hàng cảm thấy ngạc nhiên khi mức giá thực tế mình phải tốn cao hơn nhiều so với bảng giá đã tham khảo.
– Bất kì doanh nghiệp đem lại dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đó là nơi lô hàng của khách hàng sẽ được chuyển đến trước khi  mặt hàng được chuyển tận tay người nhận. Chúng ta có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Trong trường hợp chúng ta sinh sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. mặt hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được thuận tiện. Do hiện nay có rất ít doanh nghiệp chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài tips đơn giản nhưng hiệu quả lúc dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về tổ chức đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn có ý định sử dụng; đừng quên hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho mặt hàng của bạn.
– Đảm bảo rằng sản phẩm của chúng ta không nằm trong danh sách mặt hàng bị cấm thông quan vào Mỹ, hay những sản phẩm đặc biệt theo pháp luật của luật pháp 2 đất nước Việt Nam và Hoa Kì. Đặc biệt là với các sản phẩm nhạy cảm như thực phẩm, chúng ta nên thận trọng trong khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin này bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn cần báo ngay cho công ty đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: gửi sản phẩm ra đất nước ngoài rắc rối hơn nhiều so với chuyển hàng mặt hàng nội địa, Chính vì thế, chúng ta cần ghi tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để dễ dàng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi cần đi làm, bạn cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để giảm thiểu mất thời gian người giao hàng đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, vì thế bạn phải đối chiếu để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.