Bạn cần chú ý điều gì đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
95

Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể dễ dàng nhìn nhận được sự phát triển như vũ bão của những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tại thị trường chuyển phát quốc tế tại Việt Nam. Ngày nay, bạn có thể chuyển các hàng hóa, thực phẩm đến Hoa Kì-đất đất nước cách chúng ta hàng nghìn km một cách nhanh chóng. Nhưng, chúng ta cũng cần nhớ rằng, quá trình gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không khi nào là một việc nhanh chóng đối với một quốc gia có những pháp luật nghiêm ngặt về thông quan hàng hóa như Mỹ.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Dưới đây là một số kinh nghiệm bạn cần ghi nhớ lúc gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Có sự Tìm hiểu kĩ về các loại mặt hàng không cho phép nhập khẩu vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm vì thực phẩm là mặt hàng vô cùng nhạy cảm lúc thực hiện thủ tục nhập khẩu sang Mỹ.

2, phải chú ý kĩ xem mặt hàng của mình có thuộc danh mục các loại mặt hàng không cho phép gửi, hàng hóa gửi có điều kiện dựa trên pháp luật gửi hàng của Việt Nam nhằm lo liệu biện pháp đối phó kịp thời trước khi rủi ro xảy ra.

3, Khi bạn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải nắm kỹ về cách tính cước, thời gian vận chuyển, và công tác bồi thường trong quá trình xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất quá trình đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết gói hàng của bạn đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra thật kỹ để bảo đảm địa chỉ được ghi chính xác, bởi hàng hóa ghi không đúng địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Khi người nhận không có mặt ở nhà khi gia hàng nhiều lần thì kiện hàng có thể bị trả về Vì vậy cho nên người nhận cần gọi điện thoại xác nhận giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Khi bạn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, gói hàng đến Hoa Kì an toàn, vẫn có thể phát sinh một vài các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, trong trường hợp xảy ra mất mát thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây làBạn phải chú ý điều gì đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Không dừng lại ở đó, chúng ta nên chọn lựa những đơn vị cung cấp các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng hàng hóa nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót bên cạnh đó là mức giá vô cùng hợp lí, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem đến.

SMC Express đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.