Bạn cần chú ý điều gì khi sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ

0
102

Bất kì ai đều có thể dễ dàng thấy được sự tăng trưởng ào ạt của các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ trong thị trường gửi hàng tại Việt Nam. Khác với trước kia, bây giờ, bạn có thể gửi những mặt hàng, thực phẩm đi Mỹ-đất nước cách Việt Nam nửa vòng trái đất một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng, quá trình vận chuyển hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không khi nào là một quá trình đơn giản đối với một quốc gia có những quy tắc nghiêm ngặt về nhập khẩu mặt hàng như Mỹ.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một số bí kíp bạn cần biết trong quá trình gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Tìm hiểu kĩ về những loại sản phẩm không cho phép nhập khẩu vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm vì thực phẩm là mặt hàng vô cùng nhạy cảm lúc thực hiện thủ tục nhập khẩu sang Mỹ.

2, cần để ý kĩ xem sản phẩm của bạn có thuộc danh mục các loại hàng hóa không cho phép gửi, mặt hàng gửi có điều kiện dựa trên luật pháp gửi hàng của Việt Nam để lo liệu biện pháp ứng phó kịp lúc trước khi vấn đề xảy ra.

3, Lúc chúng ta sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên tìm hiểu kỹ lưỡng về cách tính cước, thời gian vận chuyển, và công tác bồi thường nếu xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất công tác đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết lô hàng của bạn đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra thật kỹ để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, Vì hàng hóa ghi nhầm địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, trong trường hợp người nhận không có mặt ở nhà khi gia hàng nhiều lần thì gói hàng sẽ bị trả về Vì vậy cho nên người nhận nên gọi điện thoại xác nhận giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Nếu chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, lô hàng đến Hoa Kì an toàn, vẫn có thể phát sinh một số các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này nếu có thì người nhận đóng.

8, Khi xảy ra rủi ro thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý khi gửi thực phẩm đi Mỹ. Ngoài ra, chúng ta nên chọn các doanh nghiệp mang tới các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng với mức giá vô cùng hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express cung cấp.

SMC Express mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.