BẠN CÓ PHẢI LÀ MỘT KHÁCH HÀNG KHÔN NGOAN KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ GỬI THỰC PHẨM ĐI MỸ?

0
117

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ internet, rất dễ cho chúng ta khi tìm kiếm các thông tin trước khi quyết định đăng kí các dịch vụ

Không thể phủ nhận vai trò của interniet, Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng, những thông tin trên mạng internet cũng có thể đánh lừa bạn. Mất công lựa chọn rất kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, nhưng bạn vẫn phải thất vọng vì công ty này không uy tín như bạn nghĩ, và bạn vẫn có thể phải chịu vài rủi ro không đáng có. Tuy vậy, dù cho có thành công hay thất bại trong việc lựa chọn dịch vụ tốt nhất, hãy là một khách hàng lịch sự.

+NHỮNG THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT:
Cước phí và thời gian chuyển phát, các phụ phí có thể phát sinh liên quan đến lô hàng của bạn (ngoài phụ phí xăng dầu bắt buộc còn có một số loại phí như phí kiểm định chất lượng, phí vận chuyển tới vùng sâu, vùng xa, các thủ tục hải quan cần thiết và thuế VAT, một số loại hàng hóa và một số nước sẽ phát sinh phí khác); thời gian chuyển phát nhanh thường tính theo ngày làm việc chứ không phải ngày trong tuần bạn cần tính toán thời gian nhận được hàng rộng ra một chút khi gửi hàng, bạn cũng đừng ngại hỏi về những ưu đãi, khuyến mại bạn có thể được nhận; thường thì những món hàng nặng sẽ được nhận khá nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Công ty khi nhận lô hàng của bạn sẽ có trách nhiệm gì: họ giải quyết thủ tục hải quan ra sao, họ có dịch vụ đóng gói hàng hóa không, khi có rủi ro xảy ra, chính sách bồi thường của họ thế nào? Những điều này bạn cần biết ngay từ lúc có nhân viên tới tiếp nhận hàng hóa. (Một số đơn vị không có dịch vụ tiếp nhận hàng hóa tận nơi mà bạn phải mang tới bưu cục của họ. Chúng tôi không cho rằng đây là những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất mà bạn có thể có nhưng nếu bạn chọn một công ty  không tiếp nhận hàng hóa tận nhà, bạn không nên đóng gói sẵn hàng hóa trước khi tới bưu cục, tránh việc phải bóc ra kiểm tra lại, mất công).

+NHỮNG THÔNG TIN BẠN CẦN CUNG CẤP
Để thuận tiện nhất cho bạn và cả phía công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, bạn cần làm rõ những thông tin liên quan đến hàng hóa của mình, khai báo đúng thành phần, giá trị hàng hóa.

Chắc hẳn bạn có thể đã nghe nói rằng các công ty chuyển phát nhanh quốc tế thường khai báo hải quan giá trị món hàng thấp hơn thực tế từ 10 đến 30% nhắm giảm chi phí.Nhưng bạn là khách hàng thì luôn cần xác định đúng giá trị hàng hóa của mình bởi đây chính là căn cứ để bạn lựa chọn gói dịch vụ chuyển phát nhanh phù hợp cũng như để công ty giải quyết bồi thường cho bạn khi có rủi ro không may xảy ra.

Bạn cũng cần làm rõ những yêu cầu của mình về quá trình vận chuyển, giao nhận để được phục vụ tốt nhất. Có những lưu ý về món hàng nếu không được nhân viên hỏi tới bạn cũng cần chủ động nêu rõ. Và hãy thắc mắc ngay khi có thông tin bạn không hiểu.

3. Thái độ: Bạn nên tỏ ra lịch sự và chuyên nghiệp khi nói chuyện với nhân viên của công ty đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ cho bạn. Xét cho cùng thì mọi giao dịch đều theo nguyên tắc “thuận mua vừa bán” mà thôi, bạn không nhờ họ và họ thì cũng không phải thiết quỵ lụy gì bạn cả. Nếu nhân viên không cung cấp được những thông tin bạn nên biết, hoặc có tác phong không đúng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.