Bạn nên chú ý gì để gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ an toàn và đảm bảo?

0
56

Những năm gần đây, nếu lướt một vòng trên internet ta có thể nhanh chóng tìm thấy những đơn vị đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những công ty đem lại dịch vụ chuyển phát như vậy mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng như vậy. Nhưng, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay giá dịch vụ của những tổ chức đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có các câu hỏi khác về những doanh nghiệp này?

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho chúng ta vài điều thú vị không phải ai cũng biết về những tổ chức mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng chia sẻ một vài bí kíp đơn giản nhưng sẽ hữu ích cho bạn không ít lúc sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài kiến thức hiếm đơn vị mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người dùng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng chi phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các công ty đem đến dịch vụ vận chuyển cung cấp công khai đều chưa tính phí VAT 10% bên cạnh đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Vì thế có không ít người cảm thấy như bị lừa khi mức giá thực tế mình phải tốn cao hơn nhiều so với bảng giá cước công khai.
– Bất kì doanh nghiệp cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đó là nơi mặt hàng của bạn sẽ được chuyển đến trước khi  kiện hàng được giao tận tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các tổ chức để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Trong trường hợp chúng ta định cư tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và có nhu cầu sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. sản phẩm của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được thuận tiện. Do hiện nay có rất ít doanh nghiệp chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một vài tips đơn giản nhưng hiệu quả nếu dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nhà đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn có ý định dùng; đồng thời hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho mặt hàng của bạn.
– Chắc chắn rằng mặt hàng của chúng ta không nằm trong danh mục hàng hóa không được phép nhập khẩu vào Mỹ, hay những sản phẩm đặc biệt theo luật pháp của quy tắc hai quốc gia Việt Nam và Mỹ. Đặc biệt là đối với những mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm, chúng ta cần thận trọng trong quá trình Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin quan trọng bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn cần Cập nhật ngay cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: gửi mặt hàng ra quốc gia ngoài phức tạp hơn nhiều so với gửi hàng hóa nội địa, Nên, chúng ta nên viết tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để dễ dàng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi phải đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để tránh mất thời gian shipper đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Nên bạn cần tra để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.