Bạn phải chú ý điều gì khi sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ

0
106

Bất kì ai đều có thể dễ dàng thấy được sự phát triển nhanh chóng của những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ trong thị trường gửi hàng quốc tế tại Việt Nam. Ngày nay, chúng ta có thể chuyển các hàng hóa, thực phẩm đến Hoa Kì-đất nước cách chúng ta hàng nghìn km một cách nhanh chóng. Tuy vậy, chúng ta cũng nên biết rằng, quá trình gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa bao giờ là một việc nhanh chóng đối với một quốc gia có nhiều luật pháp khắt khe về thông quan mặt hàng như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Dưới đây là một số bí kíp chúng ta nên ghi nhớ trong quá trình gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Tìm hiểu kĩ về danh mục mặt hàng cấm nhập khẩu vào Hoa Kì. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm do thực phẩm là mặt hàng rất nhạy cảm khi làm thủ tục nhập cảnh sang Mỹ.

2, cần để ý kĩ xem mặt hàng của chúng ta có thuộc danh sách những loại hàng hóa bị cấm gửi, sản phẩm gửi có điều kiện dựa trên pháp luật gửi hàng của Việt Nam nhằm tính toán biện pháp đối phó kịp thời trước khi vấn đề xảy ra.

3, Trong quá trình chúng ta dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên tìm hiểu rõ về phương pháp tính cước, thời gian vận chuyển, và việc bồi thường trong quá trình xảy ra khả năng xấu.

4, Khi hoàn tất công tác đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết gói hàng của mình đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm đi kiểm lại để chắc chắn địa chỉ được ghi chính xác, Do mặt hàng ghi nhầm địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, trong trường hợp người nhận không có mặt ở nhà khi gia hàng nhiều lần thì hàng hóa có thể bị trả về Vì vậy người nhận phải gọi điện thoại xác nhận giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Khi bạn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, gói hàng đến Hoa Kì an toàn, vẫn có thể phát sinh một số các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, Khi xảy ra rủi ro thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây làBạn phải chú ý điều gì đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Không chỉ vậy, bạn nên lựa chọn những nhà mang đến các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng hàng hóa nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng mức giá vô cùng hợp lí, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem đến.

SMC Express đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.