Bạn phải chú ý điều gì nếu muốn sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ

0
64

Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể dễ dàng thấy được sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ trong thị trường gửi hàng quốc tế tại nước ta. Khác với trước kia, ngày nay, chúng ta có thể gửi các hàng hóa, thực phẩm đi Hoa Kì-đất đất nước cách Việt Nam nửa vòng trái đất một cách thuận tiện. Tuy vậy, chúng ta cũng nên biết rằng, quá trình gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa khi nào là một quá trình đơn giản với một nước có những quy định khắt khe về thông quan mặt hàng như Mỹ.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một vài kinh nghiệm chúng ta nên biết lúc gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Tìm hiểu kĩ về danh mục hàng hóa không thể nhập khẩu vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý về thực phẩm vì thực phẩm là mặt hàng rất nhạy cảm khi làm thủ tục nhập khẩu sang Hoa Kì.

2, cần để ý kĩ xem hàng hóa của chúng ta có thuộc danh mục các loại mặt hàng không thể gửi, hàng hóa gửi có điều kiện dựa trên luật pháp gửi hàng của Việt Nam nhằm lo liệu biện pháp ứng phó kịp thời trước khi rủi ro xảy ra.

3, Lúc chúng ta sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ và Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên tìm hiểu kỹ về phương pháp tính cước, thời gian vận chuyển, và công tác bồi thường khi xảy ra khả năng xấu.

4, Khi hoàn tất công tác đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết lô hàng của bạn đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra thật kỹ để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, Do hàng hóa ghi sai địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Khi người nhận vắng mặt nhiều lần thì kiện hàng có thể bị trả về nên người nhận cần gọi điện thoại xin hẹn giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Nếu bạn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, hàng hóa đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một số các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này nếu có thì người nhận đóng.

8, trong trường hợp xảy ra mất mát thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý khi sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Không dừng lại ở đó, chúng ta nên chọn lựa các nhà cung cấp những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót bên cạnh đó là mức giá vô cùng hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express mang đến.

SMC Express đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.