Bật mí cách đăng ký FDA khi gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh gọn nhất

0
78

Sau bài đăng trước, bạn đã được cung cấp thông tin cơ bản về FDA là gì và FDA có quan hệ gì tới việc Gửi thực phẩm đi Mỹ. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn phương pháp đăng ký FDA khi gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng nhất.
 

1. Biết Những người nào nên đăng kí FDA?
Trong khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, yếu tố đầu tiên là bạn phải chú ý Xác định Ai cần đăng kí FDA. Bởi vì Tất cả các cơ sở sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ cần đăng ký với FDA. Chính vì vậy, bạn nên chú ý đến vấn đề này khi dùng dịch vụ.

2.  Thông tin bắt buộc ghi trong quá trình đăng kí FDA
Bạn nên nhớ Mỗi bảng đăng ký phải điền đủ các thông tin sau:

+ Danh sách thực phẩm được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng những thông tin đã gửi là chân thực, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;
+ Tất cả các cơ sở ngoài nước Mỹ cần chỉ định một đại diện ở Mỹ, là người sống hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh ở Mỹ và có mặt tại Mỹ để đăng ký.
+ Tất cả các thương hiệu mà  cơ sở sử dụng;
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và nhà quản lý (nếu có);
Sau khi điền giấy đăng kí xong, bạn cần kiểm tra cẩn thận để chắc chắn những thông tin đã điền là không sai.

3. Khai báo trong trường hợp có sự đổi mới so với bảng đăng kí trước đó
khi có sự thay đổi bất kỳ yếu tố nào trong bảng đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ đã ghi đã gửi của tổ chức, cần bổ sung một bản đệ trình trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, hàng hóa của bạn sẽ gặp vấn đề trong quá trình gửi thực phẩm đi Mỹ.

Với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, nếu không tuân thủ đầy đủ những vấn đề cơ bản trên. FDA sẽ điều người với những hướng dẫn về lệnh của toà án, tố tụng, tịch biên, tiêu huỷ, phạt tiền, và hình phạt liên quan đến việc không gửi Thông báo trước kịp thời và chính xác. Không ngừng lại ở đó, hàng hóa của chúng ta rất có khả năng không thể thông quan và tạm giữ tại cảng hoặc trong kho chứa an toàn.

đâu là cách để gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, tiện lợi, an toàn mà không cần lo lắng về thủ tục pháp lí?

Trong trường hợp chúng ta không thuần thục về các thủ tục hải quan, quy tắc thuế quan thì việc làm thủ tục gửi thực phẩm đi Mỹ thật không  đơn giản, rất dễ gặp phải rủi ro lúc làm thủ tục khai báo cũng như vận chuyển hàng hóa. Để hạn chế các rủi ro không trông đợi, bạn nên sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng tốt nhất tại SMC Express.

Đến với SMC Express, chúng  ta chỉ việc giao kiện hàng cho nhân viên, và sản phẩm của chúng ta sẽ được giao đến đúng nơi, đúng người, đúng thời điểm. SMC Express sẽ hỗ trợ tất cả các bước đăng kí FDA khi cần thiết.

Liên hệ ngay với SMC Express để được tư vấn chi tiết về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.