Bật mí Những Bí kíp lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tối ưu

0
106

Với sự bùng nổ của những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì các loại dịch vụ này đã không còn xa lạ gì đối với mỗi người. Nhưng, không nhiều người biết   rằng khi chuyển phát mặt hàng quốc tế cần trải qua không ít bước trung gian và rất phức tạp. Vì thế, không khó xảy ra rủi ro cho những khách hàng lúc dùng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hay đi Hoa Kì.
 

Bài viết này sẽ mách nhỏ cho chúng ta vài kinh nghiệm bổ ích để giúp bạn Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ hiệu quả hơn:

Bí quyết thứ nhất Kiểm tra thông tin về sản phẩm: Chúng ta cần tìm kiếm danh mục những loại sản phẩm không thể nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ; bên cạnh đó lưu ý xem kiện hàng của mình có thuộc phạm vi các điều khoản sản phẩm không cho gửi, mặt hàng gửi có điều kiện theo quy định của Việt Nam hay không. Nhận biết được vài yếu đố trọng yếu này sẽ giúp chúng ta tìm được cách giải quyết trước khi tình huống xấu xảy ra,

Bí kíp thứ hai Tự đóng gói: Thông thường, khi bạn đăng kí sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì nhà gửi hàng sẽ bao gói hàng hóa cho chúng ta. Tuy nhiên, để cẩn thận hơn, bạn nên tự tay đóng bọc cẩn thận bằng những đồ chuyên dụng hay yêu cầu giám sát thực hiện công tác bao gói của nhân viên, đặc biệt là đối với hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa có giá trị cao.

Bí kíp 3 Bảo đảm địa chỉ chính xác: Không ít trường hợp hàng hóa chuyển đi quốc tế giao sai người nhận, một phần là Bởi nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao sai, phần còn lại là Bởi vì khách hàng ghi sai, hoặc ghi địa chỉ không rõ ràng. Vì vậy, chúng ta nên ghi đúng địa chỉ và kiểm tra lại vài lần để đảm bảo địa chỉ được viết dúng, bởi kiện hàng viết không đúng địa chỉ và không giao được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

4. Tính toán thời gian: ước lượng được thời gian của những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp chúng ta kiểm tra và theo dõi được gói hàng của chúng ta. Đối với các dịch vụ gửi hàng bằng đường biển, sẽ mất khoảng 1 tháng để lô hàng của bạn đến  tay người nhận tại Mỹ. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất khoảng 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

Kinh nghiệm 5 Biết cách lựa chọn tổ chức cung cấp dịch vụ: Lựa chọn những nơi đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi dùng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là nơi chuyên đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.