BẬT MÍ THẮC MẮC RẤT HAY HO GỬI HÀNG ĐI MỸ NÊN NHỚ

0
122

Những gói dịch vụ Gửi hàng đi mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ là các gói dịch vụ gửi sản phẩm vô cùng phổ biến và được truy tìm trong vài năm gần đây. Bài viết này sẽ chỉ cho chúng ta những bí quyết rất hữu ích về Gửi hàng đi Mỹ.

Khi chúng ta gửi hàng đi Mỹ bạn không nên khai giá trị sản phẩm của chúng ta quá cao, việc đó có thể khiến người nhận hàng tại Mỹ   cần đóng thuế nhập khẩu. Thông thường khi lô hàng có giá trị từ 200 USD trở lên, người nhận sẽ nên đóng thuế nhập khẩu.

 

Vấn đề nhiều người thường gặp: khi sản phẩm của tôi có giá trị trong khoảng 20.000.000đ đến 100.000.000đ thì chúng ta có nên khai trị giá dưới 200 USD được không?

Giải đáp: Bạn   có thể khai hàng hóa giá trị dưới $200  trong trường hợp sản phẩm của bạn trị giá thực tế là 100.000.000đ. Thế nhưng bạn nên chú ý, mặt hàng đó không phải trong số những loại hàng hóa nổi tiếng có thương hiệu.
Cụ thể: Bạn đã làm một bệ quần áo trong nước mất hơn 100.000.000đ, bạn chỉ cần khai báo trị giá lô hàng khoảng $50 – $100. Tuy nhiên nếu hàng hóa của bạn   là phục trang D&G với Dior trị giá 100.000.000đ nhưng khai báo dưới 200 USD thì hoàn toàn không thể. Nếu hải quan Mỹ biết được khi kiểm tra lô hàng, và phía hải quan Mỹ cho rằng bạn khai gian để trốn thuế, hàng hóa của chúng ta có thể bị giữ, hoặc có thể bổ sung thuế theo Quy định của cơ quan hải quan nước Mỹ.

 

 

Không chỉ vậy, bạn còn nên biết rằng khi gửi hàng đi Mỹ, tất cả những công ty vận chuyển đều tính phí vận chuyển theo trọng lượng thực tế và trọng lượng thể tích.

Trọng lượng thực tế là trọng lượng thật sau khi cân. Trọng lượng thể tích được tính bằng công thức (chiều dài x chiều rộng x chiều cao/5000=?kg). Nếu một trong hai giá trị trên, bên nào cao hơn sẽ được sử dụng để tính cước chuyển phát.

Vì vậy mà trong quá trình chúng ta đóng kiện kiện hàng, hãy thực hiện để kích thước lơ hàng của bạn càng gọn càng tốt để không trúng tình trạng quá trọng lượng thể tích. Trong trường hợp sản phẩm của bạn khối lượng thấp, nhưng to thì đành phải chấp nhận tính bằng trọng lượng thể tích. Ví dụ như gửi hàng đi Mỹ với hàng gấu bông.

CHú ý lúc thực hiện bao gói: Mỗi kiện hàng không nên vượt quá 30kg, hơn 30kg sẽ có cước 8$ và kích thước chiều dài nhất không lớn hơn 1.52m, hoặc 2 độ dài còn lại không được quá 76cm, nếu không tuân thủ quy định về kích thước trên bạn sẽ bị tính thêm cước 8$. mặt hàng không nên đóng gói theo hình tròn hoặc  bầu dục, mà cần theo hình chữ nhật hoặc hình vuông. Nếu đóng sản phẩm theo hình tròn và dạng bầu dục sẽ tính thêm phí 5$ lúc bạn sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Chúng ta nên gửi địa chỉ người nhận ở Mỹ khi kiểm tra  cước, tránh trường hợp phát sinh cước. Do nếu địa chỉ người nhận của chúng ta thuộc khu dân cư, sẽ bị tính thêm chi phí cho dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ là $4.

 

 

 

 

Trên đây là một vài thông tin hay ho giúp chúng ta dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ một cách thông thái nhất. Nếu bạn vẫn chưa vừa lòng với chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mình đang dùng, hãy đến với SMC Express, bạn sẽ thuận lợi tìm được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín với mức cước tối ưu nhất!

SMC Express đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay, đến với SMC Express, chắn chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ SMC Express mang đến.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.