Bí kíp Bạn đã đủ hiểu biết về dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ?

0
130

Với gần 1.8 triệu người Mỹ gốc Việt trong nước Mỹ, vào những năm gần đây, tỉ lệ người Việt ở Mỹ chiếm khoảng một nửa lượng Việt kiều trên toàn thế giới. Điều này đã phần nào thúc đẩy Nhu cầu giao lưu quốc tế của Việt Nam với các nước trên thế giới nói chung và Hoa kì nói riêng. Theo đó, Các dịch vụ gửi hàng quốc tế, nhất là dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ hay Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ cũng phát triển, nhằm thực hiện mong muốn gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ cho bạn bè, người thân, đối tác.

Đối với nhiều người Việt sinh sống tại Mỹ-đất nước cách Việt Nam rất rất xa. những món quà mang hương vị quê nhà là điều hết sức đáng quý, đôi khi không kém phần xa xỉ. Bởi bạn có biết, thực phẩm là một sản phẩm rất nhạy cảm khi làm thủ tục thông quan nhập khẩu sang Mỹ và các dịch vụ Gửi thực phầm đi Mỹ cũng không hề dễ dàng vì chúng phải chịu không ít các quy định ràng buộc.

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một vài Vài tips hay ho có thể bạn chưa biết về Gửi thực phẩm đi Mỹ để bạn có thể gừi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ cho bạn bè, người thân của mình một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Những lưu ý về gói hàng mà bạn đăng kí sử dụng dịch vụ Gửi thực phầm đi Mỹ:

Như đã nói ở trên, Mỹ là quốc gia có nhiều quy định khó khăn đối với các dịch vụ Gửi thực phầm đi Mỹ. Vì thế, khi gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn cần chú ý đến những vấn đề nhỏ nhất.

1. Nguồn gốc xuất xứ của thực phẩm
Bạn cần tìm hiểu rõ về các loại hàng hóa, thực phẩm bị cấm nhập khẩu sang Mỹ, để tránh gặp rắc rối khi lỡ gửi những hàng hóa này. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trên mạng hoặc hỏi trực tiếp doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ mà bạn đang dùng.

2. Nhãn mác – Bao bì
Sau khi xác dịnh hàng hóa của bạn không nằm trong danh mục các sản phẩm bị cấm nhập khẩu thì Việc tiếp theo để hàng hoá được đến Mỹ thì bạn phải để hàng hoá của mình được đóng gói, có bao bì và nhãn mác đầy đủ.
Bao bì, nhãn mác có đầy đủ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ và hạn sử dụng sẽ bảo đảm được chất lượng và nhanh chóng được thông quan.

3. Quy cách đóng gói hàng hoá
Hàng hoá có bao bì, nhãn mác đầy đủ không vẫn chưa đủ, bạn cần đóng gói hàng hoá của mình theo tiêu chuẩn hải quan của Mỹ để gửi thực phẩm đi Mỹ được thuận lợi.
Ví dụ: Đối với các loại chất lỏng để trong chai thuỷ tinh bạn nên gói trong hộp gỗ để thực phẩm giữ được chất lượng nguyên vẹn khi đến nơi. Đối với một số sản phẩm thực phẩm có thời gian sử dụng ngắn hạn, bạn nên đóng gói bằng cách hút chân không.

 

 

Bên cạnh những yếu tố về sản phẩm định gửi, bạn cũng nên quan tâm đến những thông tin về nơi cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ để chắc chắn hơn về chất lượng dịch vụ.
Những điều bạn cần biết về dịch vụ mình đã chọn:
+ Giá cước vận chuyển: tìm hiểu các phí dịch vụ cơ bản phải trả cũng như khoản tiền phát sinh thêm của các dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ.
+ Thời gian vận chuyển: bạn nên để ý yêu cầu gửi lịch gửi hàng và nhận hàng cụ thể để biết tình hình mặt hàng có được vận chuyển an toàn và đúng như cam kết của nhà vận chuyển hay không.
+ Cam kết của nhà cung cấp dịch vụ: những thỏa thuận về trách nhiệm với sản phẩm, thủ tục thuế quan, trách nhiệm trong quá trình xảy ra rủi ro, chính sách bồi thường,… sẽ là yếu tố then chốt giúp bạn bảo vệ quyền lợi cho mình.

 

 

 

Tìm đến những công ty đem lại dịch vụ uy tín nhất
SMC Express cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. SMC Express cam kết tình trạng hàng hóa nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót bên cạnh đó là mức giá vô cùng tối ưu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà SMC Express mang đến.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết. SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.