Bí mật chưa bật mí của các công ty cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
126

Ngày nay, khi lướt một vòng trên mạng ta có thể nhanh chóng nhìn thấy các nhà cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những doanh nghiệp đem lại dịch vụ vận chuyển như thế này mà bạn mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận lợi đến thế. Nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay bảng giá của những tổ chức cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có những câu hỏi khác về những công ty này?

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn vài bí quyết thú vị không phải ai cũng biết về các đơn vị đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và mách bạn một số tips đơn giản nhưng sẽ hữu hiệu cho chúng ta nhiều trong khi dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Những thông tin ít tổ chức cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho bạn:

– Các khoản phụ phí: Các mức giá của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển công bố công khai đều chưa tính phí VAT 10% cùng với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy cho nên có không ít người dùng cảm thấy ngạc nhiên khi giá dịch vụ thực tế mình cần chi đắt hơn nhiều so với mức giá đã tham khảo.
– Bất kì tổ chức đem lại dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi kiện hàng của khách hàng sẽ được chuyển tới trước khi  kiện hàng được chuyển tận tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các tổ chức để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Nếu chúng ta cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. hàng hóa của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được thuận lợi. Bởi vì hiện nay có rất ít doanh nghiệp vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả nếu sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nơi đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta quyết định dùng; bên cạnh đó hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho hàng hóa của chúng ta.
– Đảm bảo rằng mặt hàng của chúng ta không nằm trong danh sách mặt hàng không được phép nhập khẩu vào Hoa Kì, hay các sản phẩm đặc biệt theo luật pháp của luật pháp hai nước Việt Nam và Hoa Kì. Đặc biệt là đối với những mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm, bạn nên cẩn thận trong khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần điền rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta nên thông bào ngay cho đơn vị đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng hàng hóa ra nước ngoài phức tạp hơn không ít so với vận chuyển mặt hàng nội địa, Vì thế, bạn nên ghi tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để dễ dàng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi phải đi làm, chúng ta cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để giảm thiểu mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế bạn cần đối chiếu để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.