Các loại kệ kho thông dụng nhất hiện nay

0
124

Các loại kệ kho hàng được Vinatech sản xuất trên dây chuyền hiện đại và phân phối trực tiếp trên thị trường.

Vinatech là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại kệ giá kệ kho, kệ sắt đa năng, kệ lắp ghép thông minh, giá kệ siêu thị, kệ thời trang, kệ để thực phẩm sạch… không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu mà chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu mã, chủng loại và đầy đủ các kích thước để đáp ứng cho nhu cầu của các quý khách hàng. Dưới đây Vinatech xin giới thiệu những mẫu kệ kho để hàng được sử dụng phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay.

1. Kệ sắt v lỗ đa năng.

Đúng như tên gọi của nó đây là mẫu kệ kho hạng nhẹ được thiết kế rất đa năng thích hợp với mọi mặt hàng, sản phẩm. Kệ có các mâm bày hàng bằng tôn dày và được ghép vào các chân thép v lỗ bằng các ốc vít và ke góc. Điểm nổi bật của mẫu kệ này là bền đẹp, chịu tải tốt lên tới 70 -100kg/ 1 tầng. Kệ được sử dụng nhiều làm kệ trưng bày hàng như tạp hóa, bỉm sữa, hàng gia dụng, để hồ sơ, tài liệu cho các văn phòng, và làm kệ kho lưu trữ hàng hóa cho các siêu thị,cửa hàng, shop thời trang …

2. Kệ trung tải

Đây là mẫu kệ kho hạng trung, kích thước mỗi bộ kệ lớn hơn và chịu tải tốt hơn so với mẫu kệ v lỗ đa năng. Kệ chịu được tải trọng từ 200 -450kg/ 1 sàn dàn đều được sử dụng nhiều trong các kho hàng siêu thị, thuốc, dược phẩm, thiết bị điện tử, nhà máy, đại lý sơn … Kệ có cấu tạo gồm các thép cứng, beam đỡ, mâm tôn dày, ốc vít và các thanh giằng ngang, chéo.

3. Kệ hạng nặng

Đây là mẫu kệ chịu tải từ 500 – 5000kg / 1 sàn thích hợp trong các kho hàng công nghiệp, kho hàng rộng lớn lưu trữ máy móc, hàng cơ khí …Tùy mặt bằng, hàng hóa lưu trữ mà bạn có thể lựa chọn kích thước, chất lượng kệ cho phù hợp.

Ưu điểm chung của cả ba mẫu kệ kể trên là được thiết kế khoa học, dễ lắp ghép, nâng cấp và tận dụng được không gian, diện tích mặt bằng kho.

Quý khách hàng có nhu cầu cần lắp đặt kệ kho chứa hàng hay giá kệ vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline 0911.700.928 – 0979.704.838 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt kệ kho trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: kệ siêu thị tại nha trang, khánh hòa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.