Cần chú ý gì để gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ an toàn và hiệu quả?

0
71

Những năm gần đây, nếu lướt vài vòng trên google bạn sẽ nhanh chóng nhìn thấy những nơi cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các tổ chức đem lại dịch vụ gửi hàng như trên mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận lợi như thế. Nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay mức giá của các nhà đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có các thắc mắc khác về các tổ chức này?

Bài viết sau đây sẽ chi sẻ cho chúng ta nhiều điều thú vị không phải ai cũng biết về các đơn vị mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và chia sẻ một số tips đơn giản nhưng rất có ích cho chúng ta không ít lúc sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Vài điều hiếm đơn vị đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho bạn:

– Các khoản phụ phí: Các bảng cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các công ty đem đến dịch vụ chuyển phát công bố công khai đều chưa bao gồm thuế VAT 10% cùng với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy cho nên có không ít khách hàng cảm thấy kinh ngạc khi giá cước thực tế mình cần tốn cao hơn nhiều so với bảng phí niêm yết.
– Bất kì nơi mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi kiện hàng của khách hàng sẽ được chuyển tới trước khi  kiện hàng được chuyển tận tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những công ty để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Trong trường hợp chúng ta sinh sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. hàng hóa của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được thuận tiện. Do hiện nay có rất ít nơi vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Những bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả trong quá trình sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về tổ chức đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta quyết định đăng kí; đồng thời hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho hàng hóa của chúng ta.
– bảo đảm rằng mặt hàng của chúng ta không nằm trong danh mục hàng hóa bị cấm nhập khẩu của Mỹ, hay các hàng hóa đặc biệt theo quy tắc của quy tắc 2 quốc gia Việt Nam và Mỹ. Nhất là đối với các sản phẩm khó khăn như thực phẩm, bạn cần cẩn thận trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải điền rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin quan trọng bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn nên báo ngay cho đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển hàng hóa ra đất nước ngoài khó khăn hơn nhiều so với chuyển hàng sản phẩm nội địa, Vì vậy cho nên, bạn cần điền tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi cần đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để hạn chế mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Vì vậy cho nên chúng ta cần đối chiếu để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.