Cần chú ý gì để gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ an toàn và hiệu quả?

0
107

Thời gian gần đây, nếu lướt vài vòng trên mạng bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy các tổ chức đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các nhà mang đến dịch vụ gửi hàng như vậy mà bạn mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách dễ dàng như thế. Tuy vậy, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay giá dịch vụ của các nơi cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có những câu hỏi khác về các doanh nghiệp này?

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho chúng ta vài bí kíp thú vị không phải ai cũng biết về các tổ chức đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và mách bạn một vài bí kíp đơn giản nhưng rất hữu hiệu cho bạn rất nhiều khi dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một số chuyện hiếm đơn vị đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho người dùng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng giá cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát niêm yết công khai đều chưa tính thuế VAT 10% bên cạnh đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Chính vì thế có không ít khách hàng cảm thấy ngạc nhiên khi giá cước thực tế mình phải tốn cao hơn nhiều so với mức giá cước niêm yết.
– Bất kì nhà cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đây là nơi hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển tới trước khi  sản phẩm được giao tới tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các công ty để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Nếu chúng ta cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. mặt hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được thuận tiện. Bởi hiện nay có rất ít doanh nghiệp vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả nếu dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nhà đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta quyết định dùng; đừng quên hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho lô hàng của chúng ta.
– Đảm bảo rằng sản phẩm của bạn không thuộc danh sách sản phẩm không được phép thông quan của Mỹ, hay các hàng hóa đặc biệt theo pháp luật của quy định hai quốc gia Việt Nam và Mỹ. Đặc biệt là với các mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm, bạn cần cẩn thận trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần ghi rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không tạo sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin này bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta nên thông bào ngay cho đơn vị đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang dùng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài phức tạp hơn không ít so với chuyển hàng mặt hàng nội địa, Chính vì thế, bạn cần ghi tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi cần đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để hạn chế mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Vì vậy cho nên chúng ta phải tra để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.