Cần phải chú ý gì để gửi hàng đi Mỹ giá rẻ an toàn và hiệu quả?

0
131

Ngày nay, khi lướt vài vòng trên internet ta có thể dễ dàng tìm thấy các nơi mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những tổ chức đem đến dịch vụ chuyển phát như thế này mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một các nhanh chóng đến thế. Tuy vậy, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay chi phí của các nơi đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ thắc mắc khác về những công ty này?

Bài viết sau đây sẽ chi sẻ cho bạn vài điều thú vị chưa ai kể về các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời chia sẻ một vài tips đơn giản nhưng sẽ hữu ích cho bạn nhiều khi sử dụng các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ.

Những thông tin không nhiều đơn vị đem lại dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ công bố cho khách hàng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng giá cước phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các nhà đem đến dịch vụ gửi hàng niêm yết công khai đều chưa tính phí VAT 10% kết hợp với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy cho nên có một số khách hàng cảm thấy như bị lừa khi giá dịch vụ thực tế mình phải trả cao hơn nhiều so với bảng giá đã tham khảo.
– Bất kì công ty đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đây là nơi hàng hóa của bạn sẽ được chuyển tới trước khi gửi hàng tới tận tay người nhận. Bạn có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các công ty để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Trong trường hợp bạn sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đang kí dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. sản phẩm của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được nhanh chóng. Do hiện nay có rất ít nơi vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một vài bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả trong quá trình thực hiện sử dụng các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ:

– Tìm hiểu kỹ về công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn định dùng; đồng thời hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho sản phẩm của bạn.
– bảo đảm hàng hóa của bạn không nằm trong danh mục mặt hàng bị cấm nhập khẩu của Mỹ, hay các sản phẩm đặc biệt theo quy tắc của quy tắc 2 đất nước Việt Nam và Hoa Kì. Nhất là với các sản phẩm nhạy cảm như thực phẩm, bạn cần cẩn trọng khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, chữ rõ ràng số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn nên thông bào ngay cho công ty đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn dang dùng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển phát hàng hóa ra nước ngoài phức tạp hơn nhiều so với chuyển hàng sản phẩm nội địa, Vì vậy, bạn nên viết tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi phải đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để tránh mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Mỹ mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Vì vậy cho nên bạn cần đối chiếu để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.